So sánh sản phẩm

Top 4 cách lựa chọn máy cân bằng lốp đúng ý?

Top 4 cách lựa chọn máy cân bằng lốp đúng ý?

Lượt xem: 1210
Việc làm giảm rung lắc, hạn chế mài mòn các chi tiết thuộc hệ thống lái và hệ thống treo là rất cần thiết. Đây là lý do khiến máy cân bằng lốp ô tô được rất nhiều cửa hàng làm lốp - gara sửa chữa đưa vào sử dụng. Vậy tiêu chí lựa chọn máy cân bằng lốp như thế nào cho hiệu quả và phù hợp? Hãy cùng An Phát theo dõi nhé!
may-can-bang-lop-cormach-italy

1. Lựa chọn máy cân bằng lốp theo mục đích sử dụng

Công suất vận hành và khả năng làm việc của máy cân bằng lốp sẽ được xác định bằng trọng lượng của lốp xe. Thông thường, trọng lượng của tất cả các loại lốp xe du lịch, xe khách dưới 30 chỗ ngồi và xe tải trọng nhẹ < 1,5 tấn là dưới < 75kg và chúng ta có thể sử dụng máy cân bằng dùng cho xe du lịch. Còn đối với các loại lốp có trọng lượng > 75kg, thường là lốp xe tải, xe khách cỡ lớn thì chúng ta sử dụng máy cân bằng lốp dùng cho xe tải. Vì vậy, bạn cần xác định đúng mục đích sử dụng để lựa chọn máy cân bằng lốp cho phù hợp.
Nếu cửa hàng làm lốp - gara của bạn hướng tới loại xe có trọng tải lớn: xe tải, xe bus thì cần lựa chọn loại máy cân bằng lốp có thể kiểm tra những loại lốp có kích thước, trọng lượng lớn…Bạn có thể tham khảo model MEC200TRUCK của thương hiệu Cormach Italy. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm: chỉ một lần có thể kiểm tra cả hai trạng thái mất cân bằng (tĩnh và động), có chương trình hiệu chuẩn, hỗ trợ kiểm tra, sửa chữa, chuẩn đoán, hỗ trợ nâng lốp bằng khí nén dùng cho lốp xe tải…
may-can-bang-lop-xe-tai-Mec-200 -Truck
(Máy cân bằng lốp xe tải
MEC200TRUCK)
Còn nếu cửa hàng làm lốp – gara của bạn chuyên sửa chữa những loại xe du lịch, xe tải < 1,5 tấn thì bạn có thể lựa chọn loại máy cân bằng lốp sử dụng cho xe du lịch. Bạn có thể tìm mua các loại máy thương hiệu hàng đầu Châu Âu, nhằm đảm bảo tính chính xác và thuận tiện nhất. Các dòng máy: MEC 1000, MEC 810 VDL, MEC 820 VDL, MEC 1, MEC 5, MEC 10... của thương hiệu Cormach hoặc H- 820, 718W, 718 của Dali luôn là sản phẩm tối ưu dành cho bạn. Các model máy cân bằng lốp này đuợc hàng nghìn khách hàng của An Phát ưu tiên chọn lựa.
may-ra-vao-lop-xe-du-lich-TOUCH-MEC1000
(Máy cân bằng lốp xe du lịch TOUCH MEC-1000)
Với việc sửa chữa các loại xe máy, xe tay ga thì bạn nên mua các loại máy cân bằng lốp nhỏ, vận chuyển dễ dàng, thuận tiện trong thao tác… Một model sản phẩm mà các người thợ tin dùng là: Moto Mec của thương hiệu Cormach. Sản phẩm này có những ưu điểm vượt trội so với các dòng sản phẩm cùng loại: kích thước nhỏ gọn, phù hợp cho trạm làm lốp di động, quay bánh xe bằng tay, sử dụng phanh cơ, hiệu chuẩn bộ ga, không cần sử dụng cụm chi tiết cơ khí để hiệu chuẩn…

2. Lựa chọn máy cân bằng lốp dựa vào chi phí

Chi phí cũng là yếu tố để bạn lựa chọn sản phẩm máy cân bằng lốp phù hợp. Nếu ưu tiên chọn lựa những sản phẩm chất lượng, nổi tiếng từ Châu Âu mà không cần cân nhắc nhiều tới giá cả thì Cormach là thương hiệu dành cho bạn.
Còn nếu không có nguồn vốn lớn, bạn có thể lựa chọn những sản phẩm của thương hiệu Dali với giá cả hợp lý nhưng tính năng vẫn đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một máy cân bằng lốp tiêu chuẩn quốc tế.

3. Lựa chọn máy cân bằng lốp theo thương hiệu

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy cân bằng lốp xuất xứ từ các thương hiệu khác nhau. Trong đó, nổi bật nên là các thương hiệu: Cormach (Ý) và Dali.
Thương hiệu Cormach - Italy là thương hiệu nổi tiếng, chuyên sản xuất các sản phẩm phục vụ cho ngành sửa chữa lốp như máy cân bằng lốp, máy ra vào lốp… Là một tập đoàn lớn có uy tín về chất lượng, thương hiệu Cormach không chỉ nổi tiếng ở Italy mà còn trên toàn thế giới. Nếu bạn ưa chuộng những sản phẩm xuất xứ từ châu Âu, bạn có thể chọn những sản phẩm của thương hiệu này.
Không kém cạnh, Dali cũng là thương hiệu máy ra vào lốpmáy cân bằng lốp ô tô uy tín hàng đầu Châu Á. Các sản phẩm của Dali có chất lượng cao, đáp ứng đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu đi các nước Châu Âu. Đồng thời, thiết kế sản phẩm luôn được cải tiến với nhiều tính năng tiện dụng và hình thức mẫu mã bắt mắt.
may-ra-vao-lop-dali-H-820
(Máy cân bằng lốp thương hiệu Dali H-820)

4. Lựa chọn máy cân bằng lốp theo nhà phân phối uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp các loại máy cân bằng lốp không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Dù giá rẻ nhưng trong quá trình sử dụng thường phát sinh rất nhiều vấn đề. Đặc biệt, những nhà cung cấp này lại không có chế độ bảo hành, bảo dưỡng chu đáo và thường không có phụ tùng thay thế.

Bởi vậy, khi lựa chọn máy cân bằng lốp, ngoài các yếu tố: mục đích sử dụng, chi phí, thương hiệu, thì bạn nên cân nhắc việc lựa chọn nhà cung cấp, phân phối uy tín. Hiện nay, An Phát đang là nhà phân phối các loại máy cân bằng lốp xe tốt nhất của thương hiệu Cormach, Dali. Chúng tôi luôn mang tới những sản phẩm chất lượng cao cùng với chế độ bảo hành, bảo dưỡng tận tình, chu đáo.
Tags:,