So sánh sản phẩm

​Lựa chọn và sử dụng máy nén khí tiêu chuẩn gara

​Lựa chọn và sử dụng máy nén khí tiêu chuẩn gara

Lượt xem: 770
Máy nén khí có chức năng chuyển đổi năng lượng điện thành năng lượng động lực bằng cách sử dụng khí nén. Tức là một lượng lớn không khí được đưa vào trong thiết bị và nén lại dưới áp suất cao, khi áp suất trong bình đạt tới giới hạn thì dừng lại.
may-nen-khi-meijiGK-series

1. Cách lựa chọn máy nén khí phù hợp với tiêu chuẩn của một gara

Thiết bị nén khí được chia thành 2 loại là máy nén có dầu và máy nén không dầu, dựa vào nhu cầu công việc khác nhau mà bạn nên cân nhắc lựa chọn cho gara của mình một chiếc máy nén khí phù hợp. Quy mô của gara sửa chữa và nguồn nhân lực càng lớn thì yêu cầu về mã lực của máy càng cao. Bạn cũng hết sức lưu ý đối tượng khách hàng hướng tới của gara là các loại xe con, xe khách hay cả xe tải hạng nặng để có hướng lựa chọn máy nén khí với áp lực phù hợp. Bên cạnh đó các vấn đề như tiếng ồn khi vận hành máy, chất lượng khí nén sử dụng cũng được lưu ý quan trọng khi lựa chọn máy để phù hợp với gara sửa chữa của bạn.
An Phát là nhà nhập khẩu và phân phối hàng đầu các dòng máy bơm khí nén chính hãng thuộc thương hiệu Kenji – Trung Quốc và Meiji – Nhật Bản đảm bảo uy tín, chất lượng tốt nhất Việt Nam.
Tùy vào mục đích sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại máy nén khí có công suất phù hợp.
máy nén khí KJ2-3-150

2. Lưu ý sử dụng máy bơm khí nén an toàn

- Các thiết bị làm lốp nói chung và máy nén khí nói riêng cần lắp đặt và sử dụng cố định, không nên di chuyển máy liên tục khi chưa được hướng dẫn cách di chuyển máy an toàn. Trước khi di chuyển máy bơm khí nén phải ngắt toàn bộ nguồn điện liên quan và xả hết áp suất trong bình để đảm bảo an toàn.
- Kiểm tra hệ thống điện trước khi khởi động máy, nếu thấy có âm thanh bất thường phải dừng máy ngay và kiểm tra lại thông số kỹ thuật.
- Không sử dụng vượt quá các thông số kỹ thuật đã kiểm định của máy để giữ hiệu quả và an toàn cho người sử dụng.
- Phải vệ sinh, bảo dưỡng máy định kỳ, thiết bị lọc gió của máy phải được lau rửa thường xuyên, dọn dẹp tạp chất tồn trong khe máy.
Tags:,