So sánh sản phẩm

Lưu ý cần biết khi tiệm sử dụng máy bơm mỡ

Lưu ý cần biết khi tiệm sử dụng máy bơm mỡ

Lượt xem: 478
Tuy cách thức sử dụng của các thiết bị rất đơn giản nhưng vẫn có các lưu ý mà người dùng phải biết, nhất là đối với máy bơm mỡ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những “Lưu ý cần biết khi tiệm sử dụng máy bơm mỡ” ngay sau đây để biết chi tiết hơn nhé.
Trong một tiệm bảo dưỡng, sửa chữa ô tô, xe máy thì không thể thiếu các thiết bị như máy rửa xe, máy bơm mỡ, máy nén khí,… mỗi thiết bị đều rất quan trọng, thực hiện những nhiệm vụ riêng cần thiết nhằm nâng cao hiệu quả công việc. Tuy cách thức sử dụng của các thiết bị rất đơn giản nhưng vẫn có các lưu ý mà người dùng phải biết, nhất là đối với máy bơm mỡ.

Lưu ý cần biết khi tiệm ô tô sử dụng máy bơm mỡ

1. Lợi ích đem lại khi tiệm sử dụng máy bơm mỡ
Áp dụng máy bơm mỡ vào trong công việc sẽ mang lại cho bạn những lợi ích gì?
- Việc tra mỡ bò sẽ được thực hiện cách tiện lợi, dễ dàng, nhanh chóng, chuyên nghiệp. Dù là ở vị trí khó bôi, khó quan sát như gầm xe cũng được thực hiện cách tốt nhất.
- Máy có bình chứa mỡ lớn, chỉ cần đổ đầy bình sẽ phục vụ được cho toàn bộ quá trình vận hành. Tiết kiệm thời gian thay mỡ, không làm gián đoạn tiến trình công việc.
- Tiếp thêm mỡ cũng rất đơn giản, chỉ cần nhấc nắp bình và cho thêm mỡ vào là xong. Sàn nhà, quần áo sẽ không bị vấy bẩn như trước.
- Lượng mỡ được điều tiết chảy ra phù hợp, không còn tình trạng tắc hay chảy thừa, tiết kiệm mỡ.
- Giảm bớt chi phí thuê nhân công.
may-bom-mo-khi-nen-mg-55
2. Dùng máy bơm mỡ cần lưu ý điều gì?
Tiệm không nên bỏ qua những lưu ý dưới đây, vì nó sẽ giúp quá trình sử dụng được an toàn hơn, hiệu quả đạt được tốt hơn và đem lại độ bền cho thiết bị nhất.
- Nếu sử dụng máy bơm mỡ bằng tay, chân tức là bạn phải tự tạo áp lực bằng tay chân để đưa mỡ ra ngoài. Chính vì thế, lượng mỡ được tiếp ra phụ thuộc vào lực bơm của người dùng, nếu muốn lượng mỡ bơm ra đều thì cần phải tác động đủ lực và đều vào máy.
- Với máy bơm khí nén, người dùng cần lưu ý đến áp suất khí nén. Áp suất chuẩn cấp cho máy là khoảng từ 0.6 đến 0.8 Mpa, tức là 6 đến 8 bar, có thể theo dõi thông số qua đồng hồ báo áp trên thiết bị. Nếu cấp cho máy mức áp suất quá cao, vượt mức quy định thì sẽ làm cho dây dẫn mỡ hư hại, hỏng nhưng nếu cấp lượng áp suất quá thấp thì máy sẽ không có đủ lực để bơm mỡ ra. Đồng thời cũng lưu ý chất lượng không khí dùng, cần phải sạch để đảm bảo chất lượng của xilanh, đế trượt.
- Với máy bơm mỡ, cần phải chuẩn bị sao cho thiết bị có thể vận hành cách ổn định nhất. Như cung cấp đủ nguồn điện, kiểm tra chất lượng ổ cắm, dây cắm…
- Nếu có hiện tượng lạ xảy ra với máy thì hãy tạm dừng sử dụng lại, tiến hành kiểm tra và sửa chữa phù hợp.
- Không để các vật nặng, có trọng lượng lớn đè lên máy bơm mỡ. Vì nếu để thời gian dài sẽ làm cho thiết bị bị cong, ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.
thiet-bi-trong-tiem-sua-chua-o-to
Đó là những lưu ý quan trọng khi sử dụng máy bơm mỡ các loại mà tiệm dùng không thể bỏ qua. Ngoài những lưu ý trên thì việc tìm mua thiết bị ở những địa chỉ đáng tin cậy cũng sẽ giúp việc sử dụng có hiệu quả hơn.
An Phát chính là địa chỉ mà bạn cần tham khảo ngay nếu muốn sở hữu chiếc máy bơm mỡ chính hãng, chất lượng cao, giá thành tốt. Ngoài các dòng máy bơm mỡ này tại đây còn cung cấp và phân phối các loại máy móc thiết bị lốp khác.
Tags: ,

ĐĂNG KÍ tư vấn

Vui lòng nhập thông tin vào form để nhận được sự tư vấn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN