So sánh sản phẩm

Mách bạn cách mua lốp ô tô đảm bảo chất lượng

Mách bạn cách mua lốp ô tô đảm bảo chất lượng

Lốp xe nhái, lốp xe kém chất lượng hiện nay đang được bày bán tràn lan trên thị trường bên cạnh những sản phẩm của các hãng uy tín. Vậy làm thế nào để mua được lốp oto chất lượng? Hãy cùng theo dõi bài viết “Mách bạn cách mua lốp oto đảm bảo chất lượng” dưới đây để có thêm kinh nghiệm cho bản thân để tránh mua phải lốp “rởm” nhé.


Chú ý thời gian sử dụng lốp
Bất cứ ai cũng muốn thời gian sử dụng lốp được lâu nhất để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian sử dụng thì lốp bị ăn mòn và phải thay để đảm bảo an toàn. Khi chế tạo, các nhà chế tạo dù có ước tính khoảng thời gian lốp có thể sử dụng được nhưng cũng còn tùy vào từng con đường hay thời tiết mà khoảng thời gian dùng lốp xe sẽ có sự thay đổi.
Chú ý giá thành sản phẩm
Giá thành sản phẩm cũng là một trong các yếu tố quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Bạn không nên lựa chọn những sản phẩm có giá quá rẻ vì rất có thể đây là những mặt hàng kém chất lượng, được làm từ những nguyên liệu không tốt hay có thể là lốp tái chế lại lốp đã qua sử dụng. Bạn nên chú ý cân nhắc, tìm hiểu kĩ về sản phẩm và tham khảo giá của nhà sản xuất để tránh mua hàng quá đắt mà chất lượng lại không tốt vì bị chủ cửa hàng ép giá.  
Chú ý ngày sản xuất
Với những hãng sản xuất lốp xe uy tín, ở trên mỗi lốp xe đều có in ngày sản xuất. Do vậy, khi khi thay lốp xe mới, bạn nên chú ý đến điều tưởng chừng như vô ích này để đảm bảo chọn được những chiếc lốp xe còn mới, chưa bị hao mòn và sử dụng được lâu hơn.
Quan sát sản phẩm thật kĩ
Với sự phát triển của khoa học, công nghệ như hiện nay thì việc làm một chiếc lốp kém chất lượng hay trùng tu lại một chiếc lốp đã qua sử dụng không phải chuyện quá khó khăn. Những sản phẩm được trùng tu, tái chế lại được bày bán trà trộn với những sản phẩm kém chất lượng khiến cho những người thiếu kinh nghiệm có thể mua phải. Khi mua lốp xe bạn nên chú ý quan sát sản phẩm. Với những sản phẩm được tái chế lại thì bạn có thể dễ dàng nhận thấy nếu chú ý quan sát. Sản phẩm được tái chế lại được phun một lớp sơn đen, có mùi hắc và độ sâu của rãnh ma sát không được như sản phẩm mới. Do vậy nên chú ý để không mua phải lốp “rởm”.
Bài viết trên đây vừa mách bạn cách mua lốp oto đảm bảo chất lượng. Hy vọng với những thông tin bài viết vừa cung cấp sẽ có ích với bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng truy cập website: thietbilop.vn.
Tags: ,