So sánh sản phẩm

Mách bạn mẹo chọn máy rửa xe tốt

Mách bạn mẹo chọn máy rửa xe tốt

Lượt xem: 756
Mùa mưa đã đến, rất có thể sẽ luôn khiến chiếc xe của bạn bị cáu bẩn. Nếu thường xuyên mang xe đến cửa tiệm để rửa thì khá tốn kém vì chi phí cho 1 lần rửa xe không hề nhỏ. Nên nhiều gia đình thường tự mình rửa tại nhà. Hiện nay để giúp cho việc rửa xe đúng kỹ thuật trên thị trường đang có bán nhiều loại máy rửa xe và bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một chiếc phù hợp cho bản thân và gia đình. Bài viết sau, chúng tôi sẽ giúp bạn những mẹo chọn lựa được máy rửa xe tốt .
rua-xe-o-to

1. Hãy lưu ý đến tính năng của sản phẩm

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất đa dạng các chủng loại để phù hợp với nhu cầu sử dụng của cả gia đình . Nếu gia đình của bạn sở hữu nhiều xe máy thì nên chọn mua những loại máy có vòi phun mạnh và hạt sương để có thể rửa được từng ngóc ngách . Gia đình bạn di chuyển bằng ô tô là chủ yếu thì nên sử dụng các loại máy có chức năng phun nước từ từ , không cần quá mạnh để tránh làm hỏng xe. Sở hữu cho mình và gia đình chiếc máy rửa xe là cần thiết vì nếu xét đến chi phí thì mua máy rẻ hơn rất nhiều . Tuy nhiên lại chỉ dành cho người có thời gian.

2. Mua máy rửa xe có nhãn hiệu đàng hoàng

Mua máy rửa xe không nhất thiết là chỉ có rửa xe , bạn hoàn toàn có thể dùng để tưới cây ( nếu nhà bạn có vườn ) hay rửa cửa kính , vệ sinh đồ đạc trong nhà. Chính vì để sử dụng đầy đủ công năng của loại máy này, bạn không nên mua hàng trôi nổi trên thị trường mà nên mua máy có nhãn hiệu đầy đủ tem mác, nguồn gốc xuất xứ, chế độ bảo hành. Không nên vì ham rẻ mà mua máy kém chất lượng.
Một số kiểu máy rửa xe cho quý khách tham khảo
• Máy phun nước áp lực mạnh Lavor 1211 LP.
• Máy phun nước áp lực cao nước nóng Lavor.
• Máy phun nước áp lực cao nước lạnh 1211 XP.
Tags:,