So sánh sản phẩm

Maruni – Thương hiệu miếng vá, keo vá số 1 Nhật Bản

Maruni – Thương hiệu miếng vá, keo vá số 1 Nhật Bản

Lượt xem: 89
Được thành lập vào năm 1914, Thương hiệu Maruni được biết đến với vai trò chuyên sản xuất vật liệu sửa chữa các vết thủng cho xe đạp. Khi quá trình cơ giới hóa phát triển, công ty tập chung mở rộng quy mô sản xuất và phát triển mảng sản xuất miếng vá lốp xe máy, xe khách, xe tải, xe buýt và các thiết bị xây dựng hạng nặng khác. Trải qua hơn 100 năm phát triển, đến nay Maruni đã có chỗ đứng vững chắc trong ngành sản xuất miếng vá, keo vá và là thương hiệu được ưa chuộng hàng đầu Nhật Bản.

1 Hồ sơ công ty

cong-ty-maruni
Tên công ty Công ty TNHH Công nghiệp Maruni
(Maruni Industry Co., Ltd)
Năm thành lập 1914
Trụ sở chính 3-11-1, Shariji, Ikuno-ku, Osaka, 544-0022, Japan
Người đại diện Suguru Asano
Vốn đầu tư 50 triệu Yên Nhật
Số lượng nhân viên 50
Lĩnh vực Thiết kế, sản xuất và kinh doanh sản phẩm cao su, chất kết dính, sản phẩm hóa chất và những dụng cụ hỗ trợ vá lốp cho các phương tiện giao thông.

2 Những dấu mốc đánh dấu sự phát triển của Maruni

Với bề dày phát triển hơn 100 năm, Maruni đã trải qua rất nhiều cột mốc quan trọng, đánh dấu sự lớn mạnh của công ty. Trong đó, những cột mốc đáng chú ý phải kể đến như sau:
 • Năm 1914: Shigematsu Nishioka thành lập công ty để sản xuất và kinh doanh các sản phẩm miếng vá, keo vá tại thành phố Osaka – Nhật Bản.
 • Năm 1960: Bộ phận sản xuất và kỹ thuật góp phần quan trọng giúp cải tiến quá trình sản xuất hàng loạt. Công ty được Bộ trưởng Nhật Bản khen thưởng khi đạt 50% sản lượng được xuất khẩu ra nước ngoài. Ngoài ra, trong lĩnh vực thuế, Maruni được trao tặng là "công ty chất lượng" trong nhiều năm.
 • Năm 1973: Công ty tập chung nghiên cứu và cho ra mắt hàng loạt sản phẩm mới như nấm vá, ống cắm để vá lốp từ bên ngoài.
 • Năm 1980: Kiyoshi Nishioka trở thành chủ tịch của công ty.
 • Năm 1983: Thúc đẩy tự động hóa trong nhà máy và thiết lập hệ thống dây chuyền sản xuất hàng loạt giúp nâng cao chất lượng sản xuất. Các sản phẩm của Maruni đã đạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng, kỹ thuật, thiết bị do Viện Nghiên cứu và Đánh giá tiêu chuẩn Nhật Bản thông qua.
 • Năm 1987: Tham gia sửa chữa lốp xe tải lớn và thiết bị xây dựng hạng nặng.Công ty tạo dựng được uy tín với tư cách là một nhà sản xuất vật liệu sửa chữa lốp xe, săm lốp và băng tải duy nhất tại Nhật Bản.
 • Năm 1998: Đánh dấu kỷ niệm 50 năm thành lập và bắt đầu xây dựng nhà kho & xây dựng trung tâm giao hàng, được hoàn thành vào năm 1999.
 • Năm 2002: Bắt đầu đi vào hoạt động nhà máy Trung Quốc tại Sán Đầu, tỉnh Quảng Đông.
 • Năm 2008: Đánh dấu kỷ niệm 60 năm thành lập.
 • Năm 2011: Đạt chứng nhận ISO 9001: 2008
 • Năm 2012: Takashi Sunamura trở thành chủ tịch của công ty
 • Năm 2015: Suguru Asano trở thành chủ tịch của công ty. Công ty liên doanh giải thể ở Sán Đầu, Trung Quốc. Bắt đầu sản xuất tất cả các vật liệu sửa chữa lốp xe tại nhà máy ở Nhật Bản và không có sản phẩm nào được sản xuất ở nước thứ 3.

3 Các nhóm sản phẩm làm nên thương hiệu Maruni

Các sản phẩm của Maruni đều được nghiên cứu và phát triển để phù hợp với những nhu cầu khác nhau của người dùng.

Miếng vá lốp không săm

mieng-va-lop-mu
mieng-va-lop-mb
mieng-va-lop-mr
Sản phẩm có tính mềm dẻo, độ đàn hồi cao và đa dạng chủng loại phù hợp với những loại lốp không săm khác nhau. Miếng vá lốp không săm Maruni bao gồm:
 • Miếng vá cho lốp không săm MU
 • Miếng vá dùng cho lốp bố chéo MB
 • Miếng vá dùng cho lốp bố tròn MR

Miếng vá săm

mieng-va-sam-hinh-tron
mieng-va-sam-hinh-oval
Sản phẩm làm bằng cao su chất lượng cao, có tính mềm dẻo, đàn hồi tốt, phù hợp để vá săm. Bạn có thể vá chồng các miếng vá lên nhau và vá được những lỗ thủng gần nhau mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng săm sau khi vá. Miếng vá săm Maruni đa dạng về kích cỡ nên có thể đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng.

Keo vá

keo-va-lop
Keo vá lốp của Maruni có chất lượng vượt trội, với khả năng kết dính siêu nhanh đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng. Sản phẩm keo vá kết hợp với miếng vá Maruni để đạt hiệu quả sử dụng tốt nhất.
Ưu điểm nổi bật của keo vá lốp Maruni:
 • Độ nhớt phù hợp cho bề mặt lốp sau khi đã đánh nhám.
 • Là chất lưu hóa rất tốt trong điều kiện vá nguội.
 • Không cần sử dụng nhiệt khi vá
 • Chất lượng keo luôn ổn định và có độ bám dính rất cao.
 • Trơ với nhiệt và không bắt cháy, an toàn cho lốp xe.

Sợi, nấm vá lốp không săm

nam-va-lop
soi-va-rut
ong-cam
Các sản phẩm sợi vá rút, nấm vá, ống cắm được thiết kế đặc biệt, phục vụ nhu cầu vá nhanh chóng các lỗ thủng nhỏ trên lốp không săm.

Dụng cụ khác

dui-rut-tay-den
con-lan-mieng-va
Các sản phẩm như: dùi, con lăn miếng vá, tay cạo lốp, keo dán vành, keo bôi trơn, dung dịch làm sạch, miếng lót cao su… là những dụng cụ có vai trò quan trọng trong quá trình vá lốp. Những sản phẩm này được Maruni chế tạo tỉ mỉ, hỗ trợ rất tốt cho người thợ kỹ thuật trong từng công đoạn vá lốp.
Trải qua hơn 100 năm phát triển, các sản phẩm miếng vá, keo vá Maruni ngày càng được đông đảo khách hàng đến từ khắp nơi trên thế giới tin dùng bởi hiệu quả, độ bền và sự đa dạng của sản phẩm. Tại Việt Nam, Công ty TNHH Thiết bị phụ tùng An Phát tự hào là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Maruni từ năm 1999 đến nay. Ngoài các thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, An Phát còn là đại diện phân phối của các thương hiệu nổi tiếng khác đến từ Mỹ, Italia, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc…
>> Tìm hiểu thêm các nội dung liên quan đến Maruni tại đây:
- 20 năm Maruni đồng hành và phát triển cùng ngành làm lốp ô tô tại Việt Nam
Tags: ,

ĐĂNG KÍ tư vấn

Vui lòng nhập thông tin vào form để nhận được sự tư vấn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN