So sánh sản phẩm

Danh mục sản phẩm

Máy bơm dầu

Chức năng của máy bơm dầu.

may-bom-dau-fugimaku-mo90
Sau quá trình sử dụng, động cơ xe của bạn dần bị hao mòn, két bụi bẩn, hoạt động không được trơn tru, êm ái như lúc đầu thì việc tra thêm dầu, hoặc vệ sinh máy là điều cần phải làm. Với các xe có trọng tải lớn như xe bán tải, xe khách, xe du lịch hay xe tải chở hàng thì công việc này cần phải có sự trợ giúp từ những loại máy móc như máy bơm dầu, máy hút dầu.
Chức năng của máy bơm dầu là dùng lực để hút dầu từ bình chứa vào động cơ của các loại xe ô tô, đây sản phẩm quen thuộc và có vai trò cực kỳ quan trọng tại các gara, cửa hàng bảo dưỡng xe. Máy bơm dầu có 2 loại là máy bơm dầu khí nén và máy bơm dầu bằng tay. Tùy thuộc vào công năng của từng loại đi kèm mục đích, đối tượng sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy bơm dầu phù hợp.

Máy bơm dầu gồm những loại nào?

  • Máy bơm dầu khí nén.

Máy bơm dầu khí nén ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất trong ngành công nghiệp khí nén để sử dụng trong việc bơm nhiên liệu vào động cơ xe. Sử dụng máy khí nén để tạo áp suất đẩy, nhiên liệu có độ nhớt cao được bơm vào nhờ áp suất từ bơm Piston. Sử dụng khí nén để đảm bảo an toàn, lượng khí tiêu thụ thấp, áp suất vận hành chính xác và hiệu quả sử dụng lớn. Máy được ưu tiên sử dụng cho các loại xe có tải trọng lớn.

may-bom-dau-khi-nen-ho-80
  • Máy bơm dầu bằng tay.

Chức năng của máy đúng như với tên gọi của sản phẩm, máy bơm dầu bằng tay sử dụng sức người để vận hành. Đây là kiểu bơm truyền thống với bình chứa nhiên liệu lớn. Máy bơm dầu bằng tay phù hợp trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng các loại xe máy, xe ô tô có trọng tải nhỏ hơn.

Lưu ý sử dụng máy bơm dầu khí nén.

Không thể phủ nhận hiệu quả tuyệt vời từ máy bơm dầu khí nén, nhưng chúng ta cũng từng chứng kiến rất nhiều vụ tai nạn đáng tiếc khi bất cẩn sử dụng với sản phẩm này. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng máy bơm dầu khí nén an toàn và hiệu quả hơn:
  • - Tuyệt đối không được để máy ngoài trời mưa, nắng gắt hoặc tiếp xúc với các chất lỏng khác sẽ làm hư hỏng máy.
  • - Máy phải được sử dụng đúng với những phụ kiện đi kèm, không tự ý thay thế hay sửa chữa máy khi chưa có kinh nghiệm.
  • - Không nén khí vượt quá 0,8 Mpa để tránh quá tải và ảnh hưởng xấu đến tuổi thọ ống cao áp.
  • - Không đặt, để vật nặng nào đó lên trên máy.
  • - Tránh xa nơi vui chơi của trẻ
  • - Chú ý đến bảo hộ lao động trong khi sử dụng máy.
Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các thiết bị sửa chữa ô tô, An Phát tự hào là nhà phân phối độc quyền các dòng sản phẩm máy bơm dầu chính hãng thuộc thương hiệu Đài Loan.

HOTLINE