So sánh sản phẩm

Máy bơm dầu là gì? Tại sao cần trang bị máy bơm dầu

Máy bơm dầu là gì? Tại sao cần trang bị máy bơm dầu

Lượt xem: 12

1. Máy bơm dầu là gì?

Máy bơm dầu là một thiết bị chuyên dụng với công suất lớn được dùng để bơm hóa chất, hoặc các loại dầu. Máy bơm dầu là thiết bị chuyên dụng trong các ngành vận tải, sản xuất, sửa chữa bảo dưỡng máy móc, xe ô tô, động cơ, dây chuyền sản xuất, vv…
Tham khảo chi tiết các loại máy bơm dầu ô tô tại:
https://thietbilop.vn/may-bom-dau-2-1-67419.html
may-bom-dau-fugimaku

2. Tại sao cần trang bị máy bơm dầu

Máy bơm dầu có ứng dụng là bơm dầu vào các bề mặt ma sát chịu tải lơn và có kết cấu hở như là trục bánh xe, cổ phooc, tay lái giúp bôi trơn động cơ để máy móc hoạt động một cách êm ái và trơn tru, không bị lực ma sát làm hỏng hay ăn mòn giúp kéo dài tuổi thọ cho các chi tiết máy và đảm bảo thiết bị hoạt động trơn tru.
Máy bơm dầu có lưu lượng bơm lớn, công suất lớn cũng như động cơ mạnh và độ hút cao. Cũng tùy vào mục đích sử dụng của mỗi khách hàng mà mỗi người chọn cho mình một loại máy với thông số khác nhau.
Máy giúp bơm dầu mỡ vào các thiết bị nhanh chóng mà không làm rơi mỡ xuống sàn nhà, giữ gìn vệ sinh.
Máy bơm dầu có nhiều loại và chạy bằng nhiều loại nguyên liệu khác nhau: Xăng, dầu, điện. Mỗi khách hàng tùy vào nhu cầu mà chọn loại phù hợp với mục đích cũng như phạm vi sử dụng.

3. Các loại máy bơm dầu

Máy bơm dầu trên thị trường khá đa dạng về chủng loại và thương hiệu, máy bơm dầu thường được phân chia thành 03 loại phổ biến sau:
  • Máy bơm dầu tay.
  • Máy bơm dầu khí nén.
  • Máy bơm dầu dùng điện.
Tags: ,