So sánh sản phẩm

Máy bơm dầu là gì? Tại sao cần trang bị máy bơm dầu

Máy bơm dầu là gì? Tại sao cần trang bị máy bơm dầu

Lượt xem: 710

1. Máy bơm dầu là gì?

Máy bơm dầu là một thiết bị chuyên dụng dùng để bơm dầu, các loại dầu thủy lực, dầu diesel, dầu nhớt hoặc các loại hóa chất trong các ngành vận tải, sản xuất, sửa chữa bảo dưỡng máy móc, xe ô tô, động cơ, dây chuyền sản xuất, vv…
Máy bơm dầu được phân chia thành 03 loại phổ biến là: Máy bơm dầu bằng tay, máy bơm dầu khí nénmáy bơm dầu bằng điện.
may-bom-dau-khi-nen-ho-80
Máy bơm dầu bằng tay HO-80 Fugimaku - Đài Loan

2. Tại sao cần trang bị máy bơm dầu

- Máy bơm dầu có ứng dụng là bơm dầu vào các bề mặt ma sát chịu tải lớn và có kết cấu hở như là trục bánh xe, cổ phooc, tay lái giúp bôi trơn động cơ để máy móc hoạt động một cách êm ái và trơn tru, không bị lực ma sát làm hỏng hay ăn mòn giúp kéo dài tuổi thọ cho các chi tiết máy và đảm bảo thiết bị hoạt động trơn tru.
- Máy bơm dầu chất lượng tốt thường có lưu lượng bơm và công suất lớn cũng như động cơ mạnh và độ hút cao.
- Máy giúp bơm dầu vào các thiết bị nhanh chóng mà không làm rơi mỡ xuống sàn nhà, giữ gìn vệ sinh. Đặc biệt máy bơm dầu có thể bơm dầu vào những vị trí, ngóc ngách nhỏ và con người khó có thể thao tác tra dầu vào được.
may-bom-dau-khi-nen-mo90-1
Máy bơm dầu chạy bằng khí nén MO-90
- Máy bơm dầu có nhiều loại, mỗi khách hàng tùy vào nhu cầu sử dụng máy bơm dầu mà nên chọn loại máy phù hợp với mục đích nhất. Nếu bạn là chủ xưởng sửa chữa lớn và khối lượng công việc nhiều thì có thể trang bị cho mình máy bơm dầu khí nén với lưu lượng lơn, tốc độ bơm nhanh để có thể đảm bảo được công việc và mang lại hiệu quả cao hơn cho doanh nghiệp. Còn nếu bạn là cơ sở vừa và nhỏ với khối lượng công việc không quá nhiều thì có thể chỉ cần trang bị cho mình máy bơm dầu bằng tay với giá thành rẻ hơn nhiều so với máy bơm dầu khí nén, tuy nhiên lưu lượng sẽ không lớn bằng. Thêm vào đó, người thợ còn phải thao tác bằng tay và phải tự canh chừng định lượng.
Tags: ,

ĐĂNG KÍ tư vấn

Vui lòng nhập thông tin vào form để nhận được sự tư vấn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN