So sánh sản phẩm

Máy bơm dầu- mỡ

Máy bơm dầu mỡ là gì?

Máy bơm dầu mỡ phù hợp sử dụng trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là trong ngành sửa chữa, bảo dưỡng các loại xe ô tô, xe máy, công trình. Với chức năng để bơm dầu, mỡ từ bình chứa vào động cơ của các loại xe ô tô, máy bơm dầu mỡ được sử dụng rộng rãi và trở thành sản phẩm bắt buộc không thể thiếu tại các gara, cửa hàng bảo dưỡng xe. Trên thị trường hiện nay An Phát đang cung cấp 2 dòng sản phẩm máy chính đó là máy bơm dầu mỡ bằng tay (cơ)máy bơm dầu mỡ bằng khí nén. Tùy thuộc vào công năng của từng loại đi kèm mục đích, đối tượng sử dụng mà quý khách có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy bơm dầu mỡ phù hợp.
may-bom-dau-bang-tay-ho-80

Phân loại cơ bản máy bơm dầu – mỡ.

  • Máy bơm dầu mỡ bằng khí nén.

Máy bơm dầu mỡ bằng khí nén là công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay và đang dần được sử dụng thay thế các kiểu bơm cơ học cũ trước đây. Nguyên lý hoạt động của máy là sử dụng máy nén khí để tạo áp suất đẩy. Dầu, mỡ có độ nhớt cao được bơm vào nhờ áp suất từ bơm Piston. Sản phẩm nối bật với các tính năng về độ an toàn, lượng khí tiêu thụ thấp, áp suất vận hành chính xác, dễ dàng sử dụng và hiệu suất lớn. Ngoài ra máy bơm dầu mỡ bằng khí nén còn có ưu điểm tăng độ ma sát cho các phương tiện vận tải cỡ lớn, tiết kiệm thời gian và công sức của những người thợ sửa chữa.
  • Máy bơm dầu mỡ bằng tay cơ

Đúng như với tên gọi của sản phẩm, máy bơm bằng tay cơ sử dụng hoàn toàn sức người để vận hành quá trình bơm dầu mỡ. Thiết kế kiểu máy bơm theo cách truyền thống với bình chứa dầu lớn, yêu cầu người thợ sửa chữa phải có sức khỏe tốt. Ưu điểm của máy bơm này là quá trình bơm hoàn toàn an toàn, áp lực mỡ đầu ra cực khỏe và thiết kế kiểu bánh xe di chuyển dễ dàng.
may-bom-mo-bang-tay-fugimaku-hg-70

Mua máy bơm dầu mỡ chính hãng ở đâu?

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các thiết bị sửa chữa ô tô, An Phát tự hào là nhà phân phối độc quyền và chính hãng các dòng sản phẩm máy bơm dầu mỡ thuộc thương hiệu Đài Loan có tiếng trên thế giới với công nghệ hiện đại và tiên tiến bậc nhất. Các sản phẩm máy bơm dầu mỡ được khách hàng tin tưởng, lựa chọn phải kể đến như Máy Bơm Dầu Khí Nén HO-80, Máy Bơm Mỡ Khí Nén MG-65, Máy Bơm Mỡ Tay HG-70,…
Trong suốt hơn 25 năm qua, An Phát đã cung cấp đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng đi kèm mức giá hợp lý là yếu tố hàng đầu để chúng tôi phát triển. Nếu đang có dự định tìm mua một sản phẩm máy bơm dầu mỡ, hãy liên lạc ngay với An Phát chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách với mức giá tốt nhất hiện nay.

ĐĂNG KÍ tư vấn

Vui lòng nhập thông tin vào form để nhận được sự tư vấn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN