So sánh sản phẩm

Máy bơm mỡ

Máy bơm mỡ và ứng dụng của máy bơm mỡ.

Máy bơm mỡ là loại máy chuyên dùng để bơm mỡ đặc biệt vào động cơ của các xe ô tô, xe tải, các loại máy móc công nghiệp giúp giảm quá trình ma sát ở các bộ phận như trục bánh xe, cổ phóc, tay lái…. Quá trính bôi trơn động cơ để thiết bị có thể làm việc trơn tru, êm ái hơn. Đối với máy bơm dầu thì máy bơm mỡ có vẻ ít được sử dụng phổ biến hơn nhưng cũng chính từ sai lầm không quan tâm đến việc bơm mỡ mà đông cơ của bạn thường gặp phải những sự cố hỏng hóc đáng tiếc.

may-bom-mo-fugimaku-hg70

Phân loại máy bơm mỡ

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các thiết bị sửa chữa ô tô, An Phát tự hào là nhà phân phối độc quyền các dòng sản phẩm máy bơm mỡ chính hãng thuộc thương hiệu nổi tiếng của Đài Loan. Chúng tôi cung cấp ra thị trường 2 dòng sản phẩm máy bơm mỡ chính là máy bơm mỡ dùng khí nén và máy bơm mỡ bằng tay. Tùy thuộc vào công năng của từng loại đi kèm mục đích, đối tượng sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy bơm mỡ phù hợp.

Sử dụng và bảo quản máy bơm dầu đúng cách.

Để máy hoạt động trơn tru và đạt hiệu quả cao bạn cần biết cách sử dụng và bảo quản máy bơm dầu khí đúng cách. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng máy bơm dầu khí nén an toàn và hiệu quả hơn:
  • Vệ sinh máy thường xuyên sau khi sử dụng, làm sạch mỡ sau khi bơm tránh để nhiên liệu dính két vào máy sẽ ảnh hưởng đến độ bền và chất lượng mỡ bơm của những lần sau.
  • Không đặt, để máy ở những nơi ẩm ướt hoặc những nơi có ánh mặt trời chiếu trực tiếp.
  • Bảo dưỡng đúng định kỳ nhà sản xuất đưa ra.
  • Máy phải được sử dụng đúng cách theo phụ kiện đi kèm chính hãng, không tự ý thay thế hay sửa chữa máy khi chưa có kiến thức.
may-bom-mo-khi-nen-mg65

An Phát cam kết cung cấp đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng đi kèm mức giá hợp lý là yếu tố hàng đầu để chúng tôi phát triển. Hãy liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.
 

HOTLINE