So sánh sản phẩm

Máy bơm mỡ khí nén và các ưu điểm tuyệt vời

Máy bơm mỡ khí nén và các ưu điểm tuyệt vời

Lượt xem: 671
Máy bơm mỡ khí nén là một trong những thiết bị quan trọng trong garage sửa chữa ô tô. Công dụng của máy bơm mỡ chính là phục vụ bơm mỡ một cách nhanh chóng, dễ dàng cho các tiệm sửa ô tô, dịch vụ bảo dưỡng ô tô, dây truyền sản xuất, garage ô tô, trạm rửa xe, xe kéo, máy động lực.
may-bom-mo-khi-nen-fugimaku-mg65
Máy bơm mỡ khí nén MG-65 Fugimaku
Sử dụng máy bơm mỡ bắt đầu phổ biến trên thị trường trong vài năm trở lại đây khiến việc quẹt mỡ bằng tay cho máy móc, dây truyền dần đi vào dĩ vãng. Bởi máy bơm mỡ giúp bạn giải tỏa được một lượng lớn công việc, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Top 6 ưu điểm nổi bật của máy bơm mỡ khí nén

1. Bơm mỡ một cách liền mạch, liên tục cho dây truyền nhà xưởng dựa vào điện hoặc khí nén.
2.  Kiểm soát lượng mỡ bơm chính xác, tiết kiệm.
3. An toàn với người sử dụng hơn khi sử dụng vòi bơm mỡ mà không cần cho bằng tay trực tiếp.
4. Sử dụng linh hoạt được ở bất kỳ đâu, bất kỳ địa hình nào, dù có điện hay không có điện, có máy nén khí hay không có máy nén khí, chỉ cần chọn được thiết bị phù hợp.
5. Bảo quản lượng mỡ bò còn dư sau mỗi lần sử dụng tốt, tránh việc mỡ bị oxy hóa gây hỏng như phương pháp thủ công trước đây.
6. Bình chứa mỡ lớn, thời gian sử dụng trong 1 lần được lâu hơn.
Trên đây là một số các thông tin cơ bản và ưu điểm tuyệt vời của máy bơm mỡ, quý khách có nhu cầu mua máy bơm mỡ và cần tim hiểu cụ thể hơn về các loại máy bơm mỡ tốt nhất phù hợp với nhu cầu của mình vui lòng liên hệ An Phát để được tư vấn cụ thể nhất nhé.
Tags:,