So sánh sản phẩm

Máy cân bằng lốp – cách sử dụng an toàn và hiệu quả

Máy cân bằng lốp – cách sử dụng an toàn và hiệu quả

Lượt xem: 769
Máy cân bằng lốp xe ô tô hay còn được gọi là máy cân mâm đúng như với tên gọi của nó là thiết bị chuyên dùng để cân bằng lại lốp xe khi các góc đặt bánh xe đã bị lệch khỏi thông số an toàn.
can-bang-lop-xe-o-to
Bạn nên dựa vào mục đích và đối tượng sử dụng để có thể lựa chọn máy cân bằng lốp xe phù hợp nhất. Hiện nay máy thường được chia thành máy cân bằng lốp dành cho xe máy và xe ô tô con, máy cân bằng cho xe du lịch và xe bán tải và máy cân bằng của xe tải hạng nặng. Những bước sử dụng dưới đây của máy cân bằng lốp sẽ giúp công việc của những người thợ sửa chữa trở nên an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều.

Top 6 bước sử dụng máy cân bằng lốp hiệu quả

may-can-bang-lop-cormach-820VDL
Bước 1. Đưa máy vào vị trí làm việc theo đúng hướng dẫn sử dụng, tùy theo kích thước la răng mà bạn nên chọn loại bát phù hợp.
Bước 2. Nhập thông số theo thông số chuẩn của nhà sản xuất đưa ra.Bước 3. Để lốp quay và bắt đầu cân bằng.Bước 4. Máy sẽ hiển thị trị số không cân bằng. Việc cần làm là phải đóng hoặc dán thêm chì vào mép của la răng theo trị hiển thị.
Bước 5. Nhấn nút bắt đầu để máy thực hiện quá trình cân mâm.
Bước 6. Dùng tay quay lốp từ từ trước khi đóng hoặc dán chì cho đến khi nào đèn chỉ thị mép trong sáng hết và nhấp nháy.
Trên là những bước sử dụng máy cân bằng lốp cơ bản đang được rất nhiều các người thợ gara áp dụng. Mọi thông tin cần biết thêm chi tiết về các loại máy cân bằng lốp giá tốt nhất các bạn có thể liên hệ trực tiếp với An Phát để được chuyên gia tư vấn.
Tags: ,

ĐĂNG KÍ tư vấn

Vui lòng nhập thông tin vào form để nhận được sự tư vấn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN