So sánh sản phẩm

Máy cân bằng lốp đẳng cấp đến từ ITALY

ITALY được xem như cái nôi của nền văn minh châu Âu. Rất nhiều công xưởng nổi tiếng trên thế giới tập trung tại đây. Chính vì vậy các dây truyền, công nghệ thường rất hiện đại, đạt những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe.
Thương hiệu CORMACH đến từ ITALY là thương hiệu nổi tiếng, chuyên sản xuất các sản phẩm phục vụ cho ngành sửa chữa lốp như máy cân bằng lốp, máy ra vào lốp, máy cân chỉnh độ chụm… Là một tập đoàn lớn có uy tín về chất lượng, đặc biệt là dịch vụ sau bán hàng rất được chú trọng, tiếng tăm của CORMACH không chỉ ở ITALY mà còn trên toàn thế giới.
san-xuat-may-can-bang-lop-tai-nha-may-cormach
Máy cân bằng lốp xe du lịch CORMACH là sản phẩm chất lượng cao, được chế tạo từ những người thợ “chuẩn châu Âu”, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của người sử dụng. Sản phẩm hiện đang được An Phát phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam.
san-xuat-may-can-bang-lop-tai-nha-may-cormach-1
Các máy cân bằng lốp MEC của Cormach sử dụng bộ chuyển nguồn ở bên ngoài, đi cùng với những thay đổi trong thiết kế hệ thống cảm biến giúp máy chạy êm hơn rất nhiều khi hoạt động. Áp dụng những tiêu chuẩn kĩ thuật cao nên mọi hoạt động của máy đều rất chính xác, hệ thông cảm biến hoạt động thông minh giúp người thợ có thể thao tác dễ dàng.
san-xuat-may-can-bang-lop-tai-nha-may-cormach-2
Các dòng máy cân bằng lốp MEC cũng rất đa dạng:
  • - Các sản phẩm như TOUCH MEC 1000, MEC 810, MEC 820 phù hợp cho các gara cân bằng lốp xe du lịch.
  • - Các trạm làm lốp lưu động có thể sử dụng MEC 1, MEC 5, MEC 10.
  • - Đối với các loại xe trọng tải lớn như xe tải có dòng B92N.
  • - Còn các cửa hàng sửa chữa xe máy có thể sử dụng máy MOTO MEC.
Mỗi loại máy lại có những đặc điểm riêng, phù hợp với từng yêu cầu của người sử dụng. Nhưng tất cả đều có điểm chung là chất lượng tốt, độ bền cao, dễ dàng vận hành, bảo trì sửa chữa.
Công ty TNHH Thiết bị phụ tùng An Phát là đơn vị có kinh nghiệm trên 20 năm phân phối các sản phẩm thiết bị sửa chữa ô tô, cung cấp rất nhiều các sản phẩm máy cân bằng lốp Cormach nổi tiếng trên thị trường, có chất lượng tốt, mang lại hiệu quả cao, giá thành phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ hỗ trợ kĩ thuật phục vụ nhiệt tình bất cứ khi nào khách hàng có yêu cầu cần hỗ trợ. Với chính sách bảo hành chu đáo cũng như luôn đầy đủ các thiết bị thay thế khi cần sửa chữa, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng của các thiết bị An Phát cung cấp.
Tin liên quan:
Top 4 cách lựa chọn máy cân bằng lốp đúng ý?
Bạn có biết về máy cân bằng lốp MEC 820?

 
Tags:,