So sánh sản phẩm

Máy cân bằng lốp – Thiết bị quan trọng không thể thiểu trong các tiệm làm lốp

Máy cân bằng lốp – Thiết bị quan trọng không thể thiểu trong các tiệm làm lốp

Lượt xem: 531
Việc cân bằng động bánh xe được thực hiện theo các bước như xác định trọng tâm khối bánh xe. Và bổ sung trọng lượng để di chuyển trọng tâm đúng vị trí. Tùy theo vị trí nguồn rung mà bạn có thể xác định được nên cân bằng lốp trước hay sau. Theo lý thuyết thì nếu vành và lốp chuẩn thì trọng tâm sẽ nằm ở ngay giữa bánh.
man-hinh-may-can-bang-lop-cormach
Tuy nhiên thực tế thì vành và lốp chắc chắn không tròn tuyệt đối. Chỉ riêng việc khác nhau về chất liệu và hình dáng cũng có thể khiến trọng tâm dễ lệch khỏi trục quay của bánh xe. Khi bánh quay lực quán tính ly tâm sẽ làm bánh bị lắc quanh trục của nó. Khiến cho xe bị rung. Cân bằng lốp sẽ giúp giải quyết tình trạng ô tô rung
Bên cạnh đó lốp có độ cứng không đồng đều cũng có thể gây ra hiện tượng rung lắc xe. Vì vậy cần phải bổ sung thêm trọng lượng, điều chỉnh trọng tâm của bánh xe trở lại thì xe không còn rung nữa. Chính vì thế việc cân bằng lốp không thể xem nhẹ được.
can-bang-lop-xe-o-to-01 

1. Máy cân bằng lốp ô tô giải quyết các tình trạng sau:

- Một chiếc máy cân bằng động bánh xe giải quyết được tình trạng rung lắc ô tô
- Giảm thiểu việc lệch bánh khi sử dụng ô tô quá lâu
- Tạo cảm giác dễ chịu cho người ngồi trong xe
- Bảo vệ hệ thống lái, hệ thống treo. Nếu thấy trên vô lăng cần kiểm tra bánh trước, còn rung từ ghế thì kiểm tra bánh sau.
- Máy cân mâm xe ô tô làm việc đến độ chính xác nhất có thể

2. Địa chỉ mua máy cân bằng lốp uy tín

An Phát là nhà cung cấp thiết bị sửa chữa ô tô hàng đầu Việt Nam là địa chỉ uy tín để bạn tìm cho mình chiếc máy cân bằng lốp phù hợp nhất, được tư vấn tận tình về các loại máy móc sửa chữa ô tô, bạn có thể lựa chọn những thiết bị khác mà xưởng mình cần. An Phát là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh ngành thiết bị sửa chữa ô tô với chất lượng hàng đầu thị trường. Các sản phẩm của An Phát đều được nhập khẩu trực tiếp từ nơi sản xuất, bảo hành chính hãng, phụ tùng thay thế đầy đủ. Đặc biệt, An Phát có đội ngũ kĩ thuật trình độ cao, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào.
Tags: ,

ĐĂNG KÍ tư vấn

Vui lòng nhập thông tin vào form để nhận được sự tư vấn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN