So sánh sản phẩm

Máy cân bằng lốp và những điều cần biết trước khi sử dụng

Máy cân bằng lốp và những điều cần biết trước khi sử dụng

Lượt xem: 555
Hiện nay, máy cân bằng lốp ô tô là thiết bị đang được sử dụng rất phổ biến trong các xưởng sửa chữa, garage ô tô. Vì thiết bị mang lại độ chính xác cao khi sử dụng vậy nên việc trang bị một chiếc máy cân bằng động bánh xe sẽ là tăng thêm tính chuyên nghiệp cho garage, tăng độ tin tưởng với khách hàng.

1. Những điều cần biết trước khi sử dụng máy cân bằng lốp

can-bang-lop-xe-o-to
- Máy cân lốp xe ô tô được thiết kế đơn giản, dễ dàng cho việc sử dụng, thao tác đơn giản không quá rườm rà.
- Màn hình LCD cho chất lượng hình ảnh rõ đẹp. Với tính năng tự động dừng khi cân xong, máy cân lốp xe sẽ giúp quá trình sửa chữa lốp được nhanh và chính xác hơn.
- Đặc biệt khi sử dụng máy cân bằng động bánh xe sẽ không gây bất kì hư hỏng nào cho vành xe vì bộ phận cảm biến được lắp đặt vào thân máy.
- Với màn hình LCD cảm biến dễ dàng cho việc sử dụng, thao tác đơn giản, tiết kiệm công sức. Máy có thể tự động lấy các thông số từ bánh xe, sau đó sẽ tự động cân bằng vành, cho tới khi bánh xe cân bằng vành và sẽ tự động dừng lại. Sử dụng máy cân mâm ô tô giúp cho việc phát hiện mất cân bằng lốp xe. Đóng chì lốp chính xác.

2. Tác hại của việc không cân bằng bánh xe

- Xe dễ bị rung, lắc khi chạy với tốc độ cao.
- Gây nguy hiểm và cảm giác không an toàn khi đang lái xe.
- Các khớp cầu sẽ bị rơ nhão, tăng tải trọng động lên ổ bi bánh xe.
- Có thể gây biến dạng hệ thống treo, rô-tuyn, thanh giằng.
Nên thường xuyên kiểm tra cân bằng động bánh xe để không phải gặp bất cứ trường hợp đáng tiếc nào. Việc sử dụng máy cân bằng lốp xe sẽ phần nào làm cho chiếc xe của bạn vận hành êm hơn và an toàn hơn.
Tags: ,

ĐĂNG KÍ tư vấn

Vui lòng nhập thông tin vào form để nhận được sự tư vấn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN