So sánh sản phẩm

Danh mục sản phẩm

Máy cân chỉnh độ chụm

Hiểu thế nào là độ chụm bánh xe?

Độ chụm bánh xe được đo bằng inch, mm, độ hoặc phút. Độ chụm dương (toe-in) là khoảng cách giữa hai má lốp ở phía trước ngắn hơn so với khoảng phía sau. Khi khoảng cách giữa hai má lốp đo tại phía trước lớn hơn phía sau thì được tính là độ chụm âm (toe-out).
do-chum-banh-xe-o-to
Độ chụm bằng không khi hai bánh song song với nhau. Nếu độ chụm sai sẽ dễ dàng làm vẹo vô lăng , độ ăn mòn lốp xe diễn ra rất nhanh, độ chụm quá dương sẽ ăn mòn má ngoài lốp, độ chụm âm sẽ làm ăn mòn lốp má phía bên trong. Xe ô tô của bạn thường xuyên phải di chuyển trên những con đường xấu xí, ghồ ghề hay chỉ một cú xóc tồi tệ có thể làm lệch đi các góc đặt bánh xe, việc này diễn ra hết sức từ từ mà không gây hậu quả ngay lập tức và là một trong những nguyên nhân ngầm đằng sau những tai nạn vô cùng nguy hiểm.
may-can-chinh-do-chum-geo15
Khi gặp phải những dấu hiệu của việc mất cân bằng độ chụm bạn nên nhanh chóng đưa xe đến các gara sửa chữa gần nhất để bảo dưỡng và cân chỉnh lại. Rất có thể là các góc đặt bánh xe của bạn đã bị sai lệch gây mất cân bằng, máy cân chỉnh độ chụm có nhiệm vụ cài đặt lại các góc đặt bánh xe, đưa chúng về đúng hoặc gần đúng nhất so với thông số chuẩn của nhà sản xuất.. Đây cũng là thiết bị quan trọng trong các gara và cửa hàng sửa chữa ô tô.

Lựa chọn thương hiệu máy cân chỉnh độ chụm nào?

Công ty TNHH thiết bị phụ tùng An Phát với kinh nghiệm hơn 20 năm nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thiết bị lốp như máy cân chỉnh độ chụm, máy ra vào lốp, máy cân bằng lốp, ... với công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay.
An Phát phân phối các sản phẩm máy cân chỉnh độ chụm được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường như máy cân chỉnh độ chụm GEO-15, Máy cân chỉnh độ chụm WR-328A, … Việc cân chỉnh độ chụm bánh xe được thực hiện hết sức nhanh chóng và chính xác nhờ thiết kế hiện đại hướng dẫn bằng hình ảnh 3D, mọi thông số kỹ thuật được hiển thị rõ ràng giúp quá trình cân chỉnh nhanh chóng.

HOTLINE