So sánh sản phẩm

​Máy cân chỉnh độ chụm bánh xe Cormach Geo 15 tại trung tâm lốp Vinh Hoa-Lạng Sơn

​Máy cân chỉnh độ chụm bánh xe Cormach Geo 15 tại trung tâm lốp Vinh Hoa-Lạng Sơn

Lượt xem: 825
Hành trình phủ sóng 63 tỉnh thành Việt Nam đã đến với xứ Lạng, tháng 5 vừa qua, Công ty TNHH Thiết Bị Phụ Tùng An Phát đã tiến hành lắp đặt, chuyển giao hệ thống cân chỉnh thước lái Cormach Geo 15 xuất xứ Italia tại Trung tâm dịch vụ lốp Vinh Hoa – 442 Trần Đăng Ninh, Tp. Lạng Sơn.
cua-hang-lop
Trung tâm dịch vụ Lốp Vinh Hoa là 1 trong nhưng trung tâm lốp được khách hàng tin tưởng nhất tại Lạng Sơn, luôn tiên phong áp dụng các công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất để mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ chất lượng cao nhất.
may-can-chinh-do-chum
Bộ cân chỉnh độ chụm bánh xe Cormach Geo 15 là thiết bị cân chỉnh hiện đại, tiên tiến xuất xứ Châu Âu, với hệ thống camera kép 3D cảm biến tự động, hệ điều hành Tiếng Việt, thân thiện người dùng, dễ dàng sử dụng đã luôn được các trung tâm lốp tin tưởng lựa chọn. Với bộ cân chỉnh thước lái này, người dùng có thể dễ dàng đo đo đạc được:
- Độ chụm/loe của bánh
- Góc ngả của bánh so với phương thẳng đứng
- Góc tạo bởi trục giảm sóc so với phương thẳng đứng
- Góc nghiêng của trụ lái
- Góc lệch của cầu trụ sau so với phương dọc của máy
- Góc lệch của trục bánh trước so với phương thẳng đứng 

 
may-can-chinh-do-chum
Bộ cân chỉnh thước lái Geo đang trong quá trình hoàn thiện lắp đặt.
may-can-bang-lop
Máy cân bằng lốp cao cấp Touch Mec 1000 của thương hiệu Cormach- Italia.
cau-nang
Ngoài máy cân chỉnh độ chụm Cormach Geo 15 và máy cân bằng lốp Cormach Touch Mec 1000 thì trung tâm dịch vụ lốp Vinh Hoa cũng tin dùng rất nhiều các thiết bị, vật tư khác của An Phát.
Cảm ơn trung tâm dịch vụ lốp Vinh Hoa đã luôn là bạn đồng hành và tin tưởng lựa chọn các sản phẩm của An Phát. Chúc anh/chị luôn thành công hơn nữa.
Tags: ,

ĐĂNG KÍ tư vấn

Vui lòng nhập thông tin vào form để nhận được sự tư vấn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN