So sánh sản phẩm

Máy cân chỉnh độ chụm GEO-15, sự lựa chọn số 1 của người làm lốp

Máy cân chỉnh độ chụm GEO-15, sự lựa chọn số 1 của người làm lốp

Lượt xem: 985
Một chiếc xe hơi được xem là an toàn khi hệ thống bánh xe đảm bảo có thể nâng đỡ toàn bộ thân xe, khả năng bám đường chính xác, độ chụm bánh xe đúng thông số tiêu chuẩn tạo cảm giác êm ái khi lái cũng như đảm bảo độ bền cho các chi tiết máy, giảm thiểu độ mài mòn của lốp xe.
lop-xe-bi-mon-01

1. Mất cân bằng độ chụm là gì?

Mất lái là hiện tượng người điều khiển phương tiện không thể kiểm soát được tay lái, khi xe chạy thẳng với tốc độ cao trên đường nhưng cảm giác vô lăng không cân và thẳng với hướng xe chạy. Tình huống này khiến các bác tài hay phải ghì chặt tay lái và giữ vô lăng để xe chạy theo đúng hướng thẳng. Thời gian chạy xe đường dài như vậy sẽ khiến hệ thống lốp xe bị mòn theo hướng không đều nhau. Đây là những dấu hiệu xe ô tô của bạn đã bị mất cân bằng độ chụm (lệch góc lái).
goc-dat-banh-xe-o-to

2. Máy cân chỉnh độ chụm GEO-15, giải pháp căn chỉnh góc đặt bánh xe

Máy cân chỉnh độ chụm là thiết bị có thể giải quyết được tất cả những hiện tượng mất cân bằng như đã nói trên. Ngoài tác dụng tính toán và thiết lập lại góc đặt bánh xe theo chỉ số chuẩn, sản phẩm máy cân chỉnh độ chụm GEO-15 còn được biết đến như một thiết bị không thể thiếu được trong các gara, tiệm sửa chữa hay làm lốp ô tô.
Ưu điểm nổi bật của máy cân chỉnh độ chụm GEO-15 như sau:
- Thiết kế giao diện phần mềm sử dụng trực quan, sinh động với người điều khiển máy.
- Máy được trang bị hệ thống camera kép 3D chất lượng cao có khả năng tự điều chỉnh theo mức độ ánh sáng của môi trường xung quanh.
- Các thanh ngang của camera dễ dàng điều chỉnh chiều cao khi làm việc với cần nâng xếp.
- Phần mềm có sử dụng tiếng Việt phù hợp với đại đa số thợ sửa chữa tại gara, việc hỗ trợ cập nhật phần mềm qua mạng nhanh chóng, đơn giản.
- Giá thành hợp lý, không quá đắt đỏ so với một thiết bị làm lốp hiện đại.
may-GEO15
Với những ưu điểm và tính năng vượt trội như vậy, thật không khó hiểu khi máy cân chỉnh độ chụm GEO-15 thương hiệu Cormach - Italia lại được mệnh danh là một trong những loại máy cân chỉnh độ chụm tốt nhất của người làm lốp tại Việt Nam.
Tags:,