So sánh sản phẩm

Máy căn chỉnh góc nghiêng bánh xe du lịch GEO-13

Máy căn chỉnh góc nghiêng bánh xe du lịch GEO-13

Lượt xem: 1185

Kỹ thuật căn chỉnh góc độ bánh xe là một kỹ thuật mới đòi hỏi máy móc có kỹ thuật hiện đại với độ chính xác cao. Máy căn chỉnh độ chụm GEO-13 là loại máy căn chỉnh góc nghiêng nổi bật trên thị trường do có độ chính xác cao, dễ sử dụng nhờ vào hệ thống camera 3D.

may-can-chinh-do-chum-GEO-13-Cormach
Máy căn chỉnh độ chụm cho xe du lịch GEO-13

Cân chỉnh lại góc độ bánh xe càng ngày càng được người điều khiển phương tiện lẫn các trạm sửa chữa ô tô quan tâm . Không thể phủ nhận các lợi ích có được từ việc hệ thống bánh xe được căn chỉnh chuẩn xác như giúp tiết kiệm nhiên liệu, gia tăng độ bền lốp, đảm bảo được tính an toàn cũng như ổn định của chiếc xe. Tuy nhiên căn chỉnh góc độ bánh xe không phải là vấn đề đơn giản mà cần sự hỗ trợ các máy móc hiện đại với độ chính xác cao. Máy cân chỉnh độ chụm Geo-13 là máy căn chỉnh độ chụm của công ty Cormach “Ý” với nhiều điểm ưu việt so với các sản phẩm trước đó được sử dụng để tính toán các góc máy đặc trưng của bánh xe du lịch với đường kính Larăng từ 11” đến 25”.

su-dung-may-can-chinh-do-chum-GEO-13
Máy GEO-13 được sử dụng để cân chỉnh góc độ bánh xe du lịch

Đặc biệt, máy căn chỉnh góc nghiêng GEO-13 sử dụng hệ thống camera 3D chất lượng cao, có khả năng tự điều chỉnh ánh sáng phù hợp với môi trường giúp người sử dụng có thể dễ dàng quan sát trong quá trình sử dụng máy qua các hình ảnh chỉ thị trên máy. Ngoài ra, máy cũng được gắn cảm biến thụ động bằng vật liệu chống gỉ giúp gia tăng độ chính xác khi đo đạc với mức sai số chỉ 0,01 độ.

Để tham khảo thêm về giá máy căn chỉnh độ chụm hay các sản phẩm khác của công ty, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau để được tư vấn và giải đáp.

Tags: ,

ĐĂNG KÍ tư vấn

Vui lòng nhập thông tin vào form để nhận được sự tư vấn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN