So sánh sản phẩm

Máy làm lốp ô tô – bí quyết của người thợ sửa chữa chuyên nghiệp

Máy làm lốp ô tô – bí quyết của người thợ sửa chữa chuyên nghiệp

Các loại máy làm lốp ô tô ngày nay được ứng dụng và là thiết bị quan trọng không thể thiếu tại các gara sửa chữa, trạm bảo dưỡng ô tô và là công cụ hỗ trợ đắc lực của những người thợ sửa chữa chuyên nghiệp.
 
may-lam-lop-1

Hiệu quả sử dụng của máy làm lốp

Trước khi máy làm lốp ra đời, công việc của những người thợ làm lốp chưa bao giờ hết vất vả, nghề làm lốp hay gặp phải những tai nạn lao động nguy hiểm mà ít người muốn gắn bó. Chỉ những người nam giới có thân hình vạm vỡ, sức khỏe khá tốt mới có thể làm được công việc này. Thông thường với những xe tải, xe khách có trọng lượng lớn, nhiều khi phải mất thời gian cả một ngày họ mới tháo xong hoàn toàn một bên lốp. Công việc tháo lắp lốp xe để sửa chữa và thay thế ngốn quá nhiều thời gian cũng như công sức làm việc của con người.
 

 
Các loại máy làm lốp ra đời khiến công việc tháo lắp lốp trở nên dễ dàng, tiết kiệm thời gian và sức lao động của con người. Ứng dụng tuyệt vời này đã đưa các thiết bị máy làm lốp trở nên phổ biến hơn tại các gara sửa chữa, các trạm làm lốp di động,… Lựa chọn một chiếc máy làm lốp phù hợp là bí quyết thành công của người thợ sửa chữa chuyên nghiệp.
Hiện nay trên thị trường, An Phát là đơn vị số 1 chuyên cung cấp các loại máy làm lốp phục vụ sửa chữa, bảo dưỡng ô tô với cam kết chất lượng và chế độ bảo hành chu đáo.

 
Tags: ,