So sánh sản phẩm

Máy nén khí dùng để làm gì?

Máy nén khí dùng để làm gì?

Lượt xem: 508
Máy nén khí là dòng sản phẩm không thể thiếu để vận hành các loại máy trong gara ô tô như máy ra vào lốp, máy cân bằng lốp, máy cân chỉnh độ chụm, súng bắn ốc...Tuy nhiên không phải ai cũng biết trong từng trường hợp thì máy nén khí sẽ dùng để làm gì?. Với bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề trên.
Các loại máy nén khí tốt nhất trên thị trường: Xem tại đây

1. Sử dụng máy nén khí để bơm xe

may-nen-khi
Trong vài năm trở lại đây, các dòng máy nén khí mini đã dần thay thế cho các loại máy bơm xe đạp, xe máy trên thị trường hiện nay. Máy bơm khí nén sẽ cung cấp lượng khí ổn định và giúp công việc bơm xe trở nên đơn giản và tiện lợi hơn so với việc dùng các loại máy bơm bằng tay. Nhiều người nghĩ rằng việc đầu tư máy bơm hơi cho các cửa hàng sửa chữa xe nhỏ là rất tốn kém. Song với kinh nghiệm phân phối máy bơm khí nén nhiều năm qua, chúng tôi xin khẳng định rằng những sản phẩm máy nén khí có giá thành không hề đắt như các bạn nghĩ. Các cửa hàng rửa xe nhỏ hoàn toàn sẽ có đủ khả năng để có thể đầu tư thiết bị này để sử dụng.

2. Sử dụng máy bơm hơi khí nén để rửa xe

Đối với các tiệm rửa xe chuyên nghiệp, dòng máy bơm khí nén sẽ được sử dụng rất nhiều trong việc rửa xe. Không khí được nén với áp suất rất cao sẽ có khả năng rửa sạch các loại bụi bẩn bám trên thân xe, xì khô xe ngay sau khi rửa xong. Sản phẩm này giúp cho công việc rửa xe được tiến hành một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Đồng thời việc sử dụng khí nén để có thể xì khô xe còn giúp bảo vệ cho xe tốt hơn và tránh được trường hợp xe bị hoen rỉ do hơi nước bị đọng lại sau khi rửa xe.
 
máy nen khi KJ2-7,5

3. Dùng khí nén trong vấn đề thông cống

Sử dụng khí nén để có thể thông cống chính là tiện ích của máy nén khí trong thời gian gần đây. Việc sử dụng khí nén áp suất cao để thông cống sẽ giúp cho việc thông cống được tiến hành một cách nhanh hơn và hiệu quả hơn. Điều này sẽ giúp công nhân vệ sinh không còn phải tốn nhiều thời gian và công sức như trước đây nữa.
Với ba ví dụ nhỏ trên, chúng ta đã có thể thấy được ứng dụng quan trọng của máy nén khí trong cuộc sống hàng ngày. Xét về mức độ cao hơn, máy bơm khí nén còn được sử dụng để ứng dụng trong các ngành sản xuất quan trọng hơn: máy nén khí trục vít sẽ được sử dụng trong những ngành công nghiệp có nhu cầu sử dụng lượng khí nén chất lượng cao; máy nén khí không dầu sẽ được sử dụng trong công nghiệp sản xuất các thiết bị điện tử hay y dược….
Ngoài ra, các loại máy nén khí có công suất lớn cũng được sử dụng trên các loại tàu dầu để có thể vận chuyển các sản phẩm hóa chất hoặc là tiến hành bốc dỡ và xếp hàng hóa.
Xem thêm:
Máy nén khí thường gặp những lỗi cơ bản nào?
Lựa chọn và sử dụng máy nén khí tiêu chuẩn gara
Tags: ,

ĐĂNG KÍ tư vấn

Vui lòng nhập thông tin vào form để nhận được sự tư vấn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN