So sánh sản phẩm

Máy nén khí và cách lắp đặt an toàn

Máy nén khí, các thiết bị khí nén có vai trò to lớn trong đời sống, sản xuất thời hiện đại. Không chỉ có ưu điểm giúp con người tiết kiệm sức lao động, dễ dàng sử dụng, máy còn thúc đẩy quá trình hoàn thành công việc của những người thợ sửa chữa được nhanh hơn, mang lại kết quả ngoài mong đợi.

Máy nén khí được sử dụng trong gara ô tô như thế nào?

Máy nén khí được ưu tiên sử dụng trong các gara, tiệm sửa chữa bảo dưỡng xe, máy có tác dụng sinh ra lượng khí nén vừa đủ để các thiết bị lốp hoạt động, giảm thiểu sức tối đa thời gian lao động của con người. Thiết bị khí nén hỗ trợ đắc lực trong vệ sinh làm sạch bụi, rửa xe, tháo lắp lốp, bơm hơi, súng vặn mở ốc bulong hay các công việc liên quan đến nâng hạ phục vụ sửa chữa xe…

ung-dung-may-nen-khi-o-to-1
Được thành lập từ năm 1994, An Phát là một trong những công ty đầu tiên cung cấp thiết bị cho các ngành sản xuất công nghiệp và sửa chữa ô tô cho khách hàng từ khắp mọi miền đất nước. Máy nén khí mà An Phát đang phân phối ra thị trường được nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản, Trung Quốc với 2 dòng máy chính là Meji và Kenji. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, giá thành hợp lý, được đông đảo khách hàng đón nhận.
may-nen-khi-kenji
may-nen-khi-meiji

 Yêu cầu lắp đặt thiết bị nén khí trong gara, trạm bảo hành

♦ Không gian lắp đặt máy: Không gian lắp đặt là yếu tố quan trọng để máy vận hành tốt và có độ bền cao. Độ ẩm vừa đủ, tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào trực tiếp, khoảng cách từ máy đến tường và trần tối thiểu là 1,2m. Tùy theo độ ồn mà bạn nên thiết kế thêm cách âm với không gian bên cạnh.
♦ Phạm vi lắp đặt thường ở xa khu dân cư, khu công trình xây dựng. Kiểm tra kỹ van an toàn trong quá trình lắp đặt để tránh làm giảm diện tích lỗ thoát hơi của van.
♦ Yêu cầu về hệ thống điện: Cần lắp một hệ thống cung cấp nguồn điện riêng cho máy nén khí để tránh sự quá tải khi dùng chung nguồn điện với các thiết bị khác. Chọn loại dây cáp điện phù hợp với máy để ngăn ngừa tình trạng cháy nổ.
♦ Thiết kế hệ thống đường ống cung cấp khí nén an toàn & tiết kiệm: Công việc này cần những người thợ có chuyên môn để thiết kế đường ống cung cấp khí nén sao cho phù hợp nhất có thể. Bắt buộc phải tách riêng hệ thống khí nén không dầu, khí nén khô và khí nén cao áp cho từng mục đích khác nhau, đồng thời nâng cao được hiệu suất trong quá trình làm việc.
Tags: ,