So sánh sản phẩm

Máy nén khí và phụ kiện

Máy nén khí là gì?

Máy nén khí là thiết bị có chức năng sinh và cung cấp khí cho các thiết bị sử dụng khí nén (súng vặn bulong, máy tháo/ lắp lốp) nên trong các ngành sản xuất công nghiệp và đặc biệt là ngành sửa chữa bảo dưỡng ô tô, máy nén khí là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong các gara, cửa hiệu làm lốp di động để cung cấp khí cho các công cụ sử dụng khí nén trong việc bơm lốp xe, các hoạt động làm sạch bụi bẩn, dùng khí nén để làm khô xe.
may-nen-khi-meji
Phụ kiện đi kèm của máy nén khí gồm Đầu máy nén khí kèm van các loại và đầu nối khí nén.

Thương hiệu của máy nén khí và phụ kiện.

Trong suốt hơn 20 năm qua, Công ty TNHH thiết bị phụ tùng An Phát là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng máy nén khí chính hãng thuộc thương hiệu Kenji – Trung Quốc, Meiji - Nhật Bản  đảm bảo uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với ưu điểm là năng suất làm việc hiệu quả, tuổi thọ sản phẩm cao, dễ dàng vận hành và giá cả phải chăng nên rất được ưa chuộng. Chúng tôi có các loại máy nén khí với công suất khác nhau như: Máy nén khí KENJI KJ2-10/15, Máy nén khí KENJI KJ2-7.5, Máy nén khí KENJI KJ2-3/5.5,… Tùy vào mục đích sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại máy nén khí có công suất phù hợp.

may-nen-khi-kenji

An Phát cung cấp phụ kiện đi kèm với máy nén khí là các sản phẩm van nối nhanh Nitto hay đầu nối nhanh Nitto sản xuất tại Nhật Bản, với những ưu điểm nổi bật như chất liệu bằng kim loại đặc biệt giúp giảm thiểu sự mài mòn, tăng độ bền và an toàn trong quá trình sử dụng. Các loại đầu nối nhanh của Nitto không gây rò rỉ khi ở điều kiện bình thường và có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng từ máy móc cầm tay đến các sản phẩm kỹ thuật cao. ​Sử dụng các sản phẩm đầu nối nhanh Nitto giúp bạn đảm bảo làm việc liên tục, tiết kiệm chi phí vật tư, nâng cao năng suất lao động, hiệu quả công việc tăng lên rõ rệt.
 

HOTLINE