So sánh sản phẩm

Máy phun nước áp lực cao

Không có sản phẩm nào

Hiệu quả không ngờ từ máy phun nước áp lực cao?

Máy phun nước áp lực cao là thiết bị chuyên được sử dụng trong các trạm rửa xe, những công việc làm sạch khác với tần suất làm việc cao. Áp lực rất mạnh của máy phun nước giúp đánh bật các vết bẩn trên xe, trên sàn nhà hay trên bất kỳ vật dụng nào. Hơn nữa, chiếc máy này còn cho phép bạn phun nước xịt rửa đi xa hơn mà không cần phải đến gần.
may-phun-nuoc-ap-luc-cao-lavor
Thiết kế để ứng dụng rộng rãi trong các gara bảo dưỡng ô tô hoặc các trạm rửa xe di động, máy phun nước áp lực có độ bền rất cao, được nghiên cứu kỹ lưỡng để có thể làm việc liên tục trong môi trường khắc nghiệt. Với chiếc máy này công việc của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, tiết kiệm thời gian và giảm bớt sức lao động. Máy phun nước áp lực cao có những ưu điểm tuyệt vời sau đây:
  1. Tiết kiệm nước và Áp lực mạnh: Chính vì áp lực phun nước rất mạnh nên lượng nước dùng ra rất ít so với việc dùng vòi nước không để xịt.
  2. Dễ dàng sử dụng: Cần súng được thiết kế dài với tay cầm chắc chắn và độ xịt nước rộng giúp việc dọn rửa tới những điểm xa trở nên đơn giản, dễ dàng hơn bao giờ hết.
  3. Thiết kế linh hoạt theo kiểu dáng bánh xe nhỏ gọn giúp việc di chuyển khá tiện lợi mà không hề tốn sức.

Máy phun nước áp lực cao tại An Phát.

Công ty TNHH thiết bị và phụ tùng An Phát là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị sửa chữa, bảo dưỡng ô tô được nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền. Sản phẩm máy phun nước áp lực hiện có tại An Phát có thể kể đến như Máy Phun Nước Áp Lực Cao Nước Lạnh 1211LP, Máy Phun Nước Áp Lực Cao Nước Lạnh 1211XP, Máy Phun Nước Áp Lực Cao Nước Nóng, … nhập khẩu từ Italia.
Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm, các sản phẩm máy phun nước áp lực cao mà An Phát đang cung cấp đạt tiêu chuẩn về chất lượng và ứng dụng vượt trội hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. An Phát luôn có chế độ bảo hành sản phẩm chu đáo, phụ tùng thay thế đầy đủ, mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam