So sánh sản phẩm

Máy ra vào lốp

1. Máy ra vào lốp là gì?

Vào một ngày đẹp trời, lốp xe ô tô của bạn bất ngờ gặp phải vấn đề nào đó như thủng lốp, lốp bị nứt hay mòn hai bên, … điều đó bắt buộc bạn phải mang xe đến gara gần nhất để sửa chữa hoặc thay ngay lốp mới. Những người thợ sữa chữa tại gara sẽ tiến hành tháo lốp xe bằng một thiết bị hỗ trợ đó là máy ra vào lốp. Máy có tác dụng tự động tháo nhanh lốp xe mà không ảnh hưởng đến các bộ phận khác của lốp như mâm xe, vành lốp,… Chính nhờ thiết bị máy làm lốp này mà việc sửa chữa, bảo dưỡng xe trở lên đơn giản hơn rất nhiều so với cách tháo lốp truyền thống.

Cách tháo lốp thủ công sơ khai của con người khi chưa có sự ra đời của máy ra vào lốp thường rất vất vả, chỉ những người có sức khỏe khá tốt mới có thể làm được điều này. Lốp xe con, lốp xe du lịch hay lốp xe tải, xe đầu kéo chở hàng có trọng lượng trung bình từ 20 - 110kg tùy loại, chưa nói đến sự nguy hiểm và rủi ro cho lốp và lazang thường gặp thì nhiều khi phải mất cả ngày người ta mới có thể tháo và lắp lại hoàn chỉnh một bên lốp xe. Máy ra vào lốp hiện nay đã trở thành thiết bị không thể thiếu tại các gara sửa chữa hay những cửa hàng làm lốp ô tô.

2. Máy ra vào lốp có những loại nào?

Ứng dụng to lớn của máy làm lốp đối với các gara sửa chữa, đơn vị làm lốp ô tô là điều không thể phủ nhận. Sản phẩm giúp các thao tác tháo/ lắp lốp xe của người thợ sửa chữa trở nên chuyên nghiệp hơn, an toàn tuyệt đối và giảm thiểu tối đa sức người. Không những thế, máy ra vào lốp có độ bền rất cao, khả năng làm việc trong môi trường khắc nghiệt, chống trầy xước hay hỏng mép lốp xe của bạn.
Bắt nhịp được nhu cầu đó, hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu máy ra vào lốp từ máy sản xuất trong nước đến các thương hiệu máy nhập khẩu nổi tiếng. Thị trường tiêu thụ lớn, sản phẩm đa dạng dẫn đến đến sự cạnh tranh khốc liệt về hình dáng, chức năng và cả giá tiền của các loại máy làm lốp cũng khác nhau. Thông thường máy làm lốp ô tô được chia thành ba loại liên quan trực tiếp đến đối tượng sử dụng là:
  • Máy ra vào lốp xe con
  • Máy ra vào lốp xe du lịch
  • Máy ra vào lốp dành cho xe tải.
Trước khi bắt đầu lựa chọn một sản phẩm máy làm lốp cho gara, bạn cần trang bị những kiến thức cơ bản về sản phẩm để có thể mua được một chiếc máy với công năng sử dụng và giá thành ưng ý.

3. Thương hiệu máy ra vào lốp được nhiều người tin dùng?

Công ty TNHH Thiết bị Phụ tùng An Phát với bề dày hơn 20 năm thành lập và phát triển, tự hào là nhà nhà phân phối chính thức thiết bị Máy ra vào lốp chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng thế giới như Dali – Trung Quốc, Cormach – Italia… với các sản phẩm nổi bật như Máy ra vào lốp xe du lịch Cormach F536S , Máy ra vào lốp xe du lịch Dali G-522RA, Máy ra vào lốp xe tải Super Vigro 2450,…. Tại An Phát có hàng trăm sản phẩm máy ra vào lốp thuộc đầy đủ các loại với hiệu quả sử dụng và giá thành hấp dẫn nhất trên thị trường. Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ tìm được một sản phẩm máy làm lốp chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay.
 

HOTLINE