So sánh sản phẩm

Máy ra vào lốp giá rẻ và tốt nhất năm 2019

Máy ra vào lốp giá rẻ và tốt nhất năm 2019

Lượt xem: 823
Hiện nay hầu như mọi xưởng sửa chữa xe máy, xe con hay xe tải đều sử dụng ít nhất một chiếc máy ra vào lốp bởi chúng mang lại rất nhiều lợi ích cho xưởng sửa chữa như tăng tính chuyên nghiệp, tiết kiệm sức lao động, tăng tốc độ làm việc...
Chính vì thế máy ra vào lốp dường như đã trở thành thiết bị không thể thiếu với nhiều gara sửa chữa/ trung tâm dịch vụ lốp. Tuy nhiên đứng trước rất nhiều thương hiệu máy ra vào lốp với vô vàn sản phẩm với mọi giá cả khác nhau sẽ không tránh được việc phân vân trong chọn lựa, vậy dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn top 3 máy ra vào lốp tốt và giá rẻ năm 2019 nhé.

1. Máy ra vào lốp Dali DL-450CR

Máy DL- 450CR chuyên dùng cho xe máy, xe du lịch với khả năng kẹp la răng phía trong 12–20 inch và mặt ngoài 10–18 inch. Sử dụng máy ra vào lốp xe máy giúp việc tháo lắp lốp xe máy trong quá trình sửa chữa nhanh chóng, đơn giản, chuyên nghiệp.
dali-dl-450cr
Một số ưu điểm nổi trội của DL- 450CR:
- Động cơ được cuốn bằng đồng sẽ bền hơn, khung vỏ 2 lớp của DL-450CR rất chắc chắn và nặng hơn những sản phẩm cùng loại trên thị trường 15-20kg. Giảm thiểu độ rung trong quá trình làm việc.
- Chấu kẹp la răng có thể điều chỉnh tăng giảm được để phù hợp với kích thước la răng.
- Mỏ móc nhỏ gọn đặc biệt thuận tiện trong làm lốp xe tay ga.
- Xi lanh ép má lốp có lực ép lớn, hành trình nhanh.

2. Máy ra vào lốp xe du lịch DL-620R

G-620R thế hệ mới có nhiều cải tiến với khả năng kẹp la răng phía trong 12” - 24” và mặt ngoài 10” – 22” phù hợp với loại lốp có kích cỡ lớn.
g-620r
Một số đặc điểm của G-620R:
- Máy có khả năng lắp thêm tay hỗ trợ tỳ đè tại vị trí rất thuận tiện.
- Chấu kẹp tiện dụng có thể dịch chuyển tùy theo kích thước la răng.
- Chấu kẹp la răng được bọc bằng cao su tổng hợp giúp không những tránh xước la răng mà còn tăng độ bám chắc khi kẹp la răng từ phía ngoài.
- Xi lanh ép mép lốp công suất lớn với hành trình nhanh.
- Tay hỗ trợ ép lốp.
- Toàn bộ các vị trí khớp nối của máy đều được ốp nhựa nhằm tránh bụi bẩn, tăng tính thẩm mỹ và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

3. Máy ra vào lốp xe con DL-522RA

Máy ra vào lốp Dali model DL-522RA thế hệ mới có nhiều cải tiến hơn so với dòng máy G-522RA trên thị trường. Với khả năng kẹp la răng phía trong 12–24 inch và mặt ngoài 10–22 inch.

dl-522ra

Các đặc điểm nổi bật của máy DL-522RA:
- Máy có hệ thống hỗ trợ bơm từ 4 chấu kẹp và tự động ngả trụ thuận tiện trong thao tác, vận hành.
- DL-522RA có thể khóa trục dọc và tay trượt ngang đồng thời bằng khí nén.
Trên đây là 03 loại máy ra vào lốp giá rẻ được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Quý khách có nhu cầu mua máy ra vào lốp và muốn tìm hiểu thêm về các loại máy ra vào lốp ô tô tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình vui lòng liên hệ An Phát để được tư vấn cụ thể và báo giá tốt nhất nhé.
Tags:,