So sánh sản phẩm

Máy siết bu lông chất lượng Nhật Bản

Máy siết bu lông được sử dụng rộng rãi trong việc sửa chữa, bảo dưỡng phụ tùng ô tô, xe máy và các thiết bị công nghiệp khác. Chính vì vậy Máy siết bu lông rất đa dạng về chủng loại, đa dạng về mẫu mã cũng như giá thành. Vì lẽ đó, trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ tuy bắt mắt về kiểu dáng nhưng hiệu quả mang lại không cao. Để chọn được sản phẩm vừa hiệu quả, vừa chất lượng không phải điều dễ dàng. Bài viết dưới đây giới thiệu tới quý khách hàng dòng sản phẩm KUKEN chất lượng Nhật Bản.
Máy siết bu lông KUKEN là thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, nơi sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn thế giới. Đây là lựa chọn hàng đầu cho các gara sửa chữa ô tô, trạm làm lốp hay các dây chuyền lắp ráp tại Việt Nam.
Máy siết bu lông KUKEN mang rất nhiều ưu điểm nổi trội như hiệu năng mạnh mẽ, tuổi thọ sản phẩm cao, đặc biệt tiết kiệm khí nén. Các sản phẩm của KUKEN luôn mang lại giá trị kinh tế cao cũng như đáp ứng được mọi yêu cầu về chất lượng và điều kiện làm việc của người sử dụng.
Công ty TNHH Thiết bị Phụ tùng An Phát gửi tới quý khách hàng một số dòng sản phẩm của KUNKEN – Nhật Bản mà chúng tôi đang phân phối:
Máy siết bu lông​ cỡ 1”:
- KW-600H, KW-480GL: dùng cho sửa chữa và lắp ráp lốp xe tải và tải nặng, lực vặn cực lớn, trọng lượng siêu nhẹ, vận hành êm ái, bền bỉ với thời gian.
- KW45P: Chuyên dùng cho sửa chữa gầm máy và quang nhíp xe tải hạng nặng, kiểu dáng nhỏ gọn, dễ thao tác, lực vặn khỏe, êm ái không rung giật
Súng xiết bu lông xe tải KW-600H
Máy siết bu lông xe tải KW-600H
Máy siết bu lông​ cỡ ¾”:
- KW-20P, KW-20PI, KW-2500Pro: dùng trong các hiệu làm lốp xe du lịch, xe tải nhỏ, gara sửa chữa ô tô, máy công trình; tiết kiệm khí nén; phụ tùng thay thế đầy đủ
Súng xiết bu lông xe du lịch KW-20P
Máy siết bu lông xe du lịch KW-20P
Máy siết bu lông cỡ ½”:
- KW-1600prol, KW-18HP, KW-14HP, KW-19HP:  dùng cho các hiệu làm lốp xe ô tô du lịch, xe máy, xe tay ga; kiểu dáng nhỏ gọn; độ bền cao; sản phẩm đa dạng.
Máy siết bu lông KW-1600prol
Công ty TNHH Thiết bị Phụ tùng An Phát là đơn vị có trên 22 năm kinh nghiệm phân phối các thiết bị phụ tùng. Chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Với mọi sản phẩm khi có vấn đề hỏng hóc kĩ thuật luôn có phụ tung thay thế, đi kèm với chế độ bảo hành hậu mãi.
Xem thêm: Máy cân chỉnh độ chụm xe tải Cormach WR-328
Tags: ,