So sánh sản phẩm

Miếng vá lốp

Miếng vá lốp Maruni - Thương hiệu đến từ Nhật Bản.

Miếng vá là sản phẩm tuyệt đối không thể thiếu được trong những gara sửa chữa hay cửa hàng làm lốp. Là thương hiệu miếng vá săm lốp tốt nhất thế giới, sản phẩm vá săm lốp của Maruni – Made in Japan đã có mặt ở hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Công ty TNHH Thiết bị Phụ tùng An Phát là nhà phân phối chính thức của Maruni với các sản phẩm miếng vá dùng cho săm lốp ô tô chính hãng trực tiếp từ nhà sản xuất. Với kinh nghiệm trên 25 năm phân phối các sản phẩm thiết bị phục vụ sửa chữa làm lốp ô tô, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng các sản phẩm thương hiệu Maruni với chất lượng vượt trội, chất lượng phục vụ cũng như sự cạnh tranh về giá cả tốt nhất hiện nay.
mieng-va-lop

Tính năng nổi bật của từng miếng vá lốp Maruni.

An Phát đang cung cấp ra thị trường đa dạng các sản phẩm miếng vá lốp gồm Miếng vá cho lốp không săm – MU, miếng vá dùng cho lốp bố chéo MB, miếng vá dùng cho lốp bố tròn (bố thẳng) – MR. Tất cả các miếng vá Maruni đều có những ưu điểm chung là tính mềm dẻo, đàn hồi, khả năng chịu nhiệt tốt, tuổi thọ cao & giá thành hợp lý.
  1. Miếng vá cho lốp không săm – MU

Miếng vá không săm MU có những ưu điểm như tính mềm dẻo, độ đàn hồi cao, cấu tạo đặc biệt của miếng vá không có sợi thép bên trong nên có thể uốn được. Với sản phẩm này bạn sẽ vá được những lỗ thủng nhỏ một cách dễ dàng, kết hợp cùng ống cắm, sợi rút của Maruni. Khả năng chịu nhiệt cực tốt, độ bền cao cũng là ưu điểm tuyệt vời của miếng vá lốp này.

mieng-va-lop
  1. Miếng vá dùng cho lốp bố chéo - MB.

Có cấu tạo gồm cả những đường bố để gia cố cho các chỗ vá, khả năng bám dính của miếng vá MB rất nhanh và chắc. Đặc biệt miếng vá lốp bố chéo thích hợp sử dụng cho các lốp có săm và không săm.
mieng-va-lop
  1. Miếng vá dùng cho lốp bố tròn (bố thẳng) – MR

mieng-va-lop
Tính năng nổi bật của miếng vá dùng cho lốp bố tròn (thẳng) MR là bạn sẽ vá được những lỗ thủng lớn với miếng vá nhỏ hơn. Sản phẩm có khả năng bám dính rất nhanh và chắc chắn, có nhiều kích cỡ khác nhau để bạn lựa chọn và có thể vá chín.
Xem thêm:
Tại sao nên sử dụng miếng vá cho lốp không săm Maruni?