So sánh sản phẩm

Miếng vá săm

Miếng vá săm Maruni - Thương hiệu số 1 tại Nhật Bản.

Miếng vá săm Maruni là thương hiệu miếng vá số 1 tại Nhật bản nói riêng và tốt nhất thế giới nói chung. Các sản phẩm miếng vá của Maruni – Made in Japan đã có mặt ở hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới. Tại Việt Nam đây cũng là sản phẩm tuyệt đối không thể thiếu được trong những gara sửa chữa hay cửa hàng làm lốp, chiếm đến 65% doanh thu hàng năm.

mieng-va-tron

Điểm mạnh của miếng vá săm Maruni.

Miếng vá săm Maruni là giải pháp khắc phục sự cố quá hoàn hảo, là bí quyết cũng như được sự tin tưởng của những người thợ sửa chữa lành nghề. Tính ưu việt của sản phẩm đã được công nhận như sau:
  • - Đây là miếng vá chất lượng có thể dùng cho mọi loại săm, sử dụng cho vá nguội dùng keo vá săm hoặc keo vá lốp.
  • - Miếng vá Maruni đa dạng về kích cỡ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn cho mình 1 miếng vá phù hợp nhất để giải quyết công việc của mình.
  • - Sản phẩm rất dễ sử dụng, bảo quản và tích trữ.
  • - Bạn có thể vá chồng các miếng vá lên nhau và vá được những lỗ thủng gần nhau mà không cần bận tâm gì về chất lượng săm xe sau khi vá.
mieng-va-oval

Mua miếng vá săm Maruni chính hãng ở đâu?

Công ty TNHH Thiết bị Phụ tùng An Phát là nhà phân phối chính thức của Maruni với các sản phẩm miếng vá dùng cho săm lốp ô tô chính hãng trực tiếp từ nhà sản xuất. Với kinh nghiệm trên 20 năm phân phối các sản phẩm thiết bị phục vụ sửa chữa làm lốp ô tô, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng các sản phẩm thương hiệu Maruni với chất lượng vượt trội, chất lượng phục vụ cũng như sự cạnh tranh về giá cả tốt nhất hiện nay.
Đến với An Phát bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn về sản phẩm và hướng dẫn vá miếng vá săm Maruni chi tiết nhất.