So sánh sản phẩm

Mua máy ra vào lốp ô tô ở đâu tốt nhất ?

Mua máy ra vào lốp ô tô ở đâu tốt nhất ?

Lượt xem: 639
Máy tháo lắp lốp được ra đời với nhiều tính năng giúp cho thợ sửa chưa không mất nhiều công sức và việc tháo lắp lốp trở nên dễ dàng. Nhưn làm thế nào để mua được một chiếc máy này phù hợp với nhu cầu của mình.
may-ra-vao-lop-ligro
Máy ra vào lốp với nhiều mẫu mã, giá cả, chất lượng, nhiều dòng sản phẩm của rất nhiều thương hiệu khác nhau trên thi trường khiến người tiêu dùng không biết nên lựa chọn máy ra vào lốp ô tô sao cho phù hợp, ngoài ra bạn không biết nhà cung cấp nào cung cấp sản phẩm chất lượng tốt và giá cả hợp lý.
Nếu bạn vẫn đang phân vân thì công ty cổ phần đầu tư sản xuất và thương mại An Phát chính là nơi tin cậy để quý khách hàng mua và sử dụng sản phẩm. Vì An Phát là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp thiết bị sửa chữa ô tô, với 25 năm kinh nghiệm tiên phong trong ngành An Phát luôn khảo sát nhu cầu thị trường để nhập các sản phẩm sao cho phù hợp nhất với người sử dụng. Thiết bị mà An Phát cung cấp luôn là các sản phẩm chính hãng và đảm bảo chất lượng với các thương hiệu nổi tiếng như Cormach- Italia, Dali - Trung Quốc, đặc biệt giá cả thì cực kì hợp lí khi đến tay người sử dụng.
may-ra-vao-lop-TA6

Mua máy ra vào lốp ô tô ở đâu tốt nhất?

Đối với máy ra vào lốp ô tô hiện nay thì có rất nhiều loại như dành cho xe tải, xe du lịch , xe con… do đó phụ thuộc vào nhu cầu và quy mô kinh doanh cho tiệm sửa chữa ô tô của bạn để có được máy ra vào lốp ưng ý nhất. Đối với An Phát chúng tôi gồm có những loại máy để phục vụ cho tháo lắp lốp cho xe ô tô và có những đặc điểm nội bật sau đây:
Với xe tải thì được thiết kế hoạt động với khí nén trên dòng diện 1 pha hoặc 3 pha và nó dòng thiết bị bán tự đông. Tùy thuộc vào đường kính bánh xe để lựa chọn kích cỡ máy, đặc biệt chú ý đến chỉ số đường kính của mâm xoay của máy. Với các lốp xe tải do phải chịu áp lực lớn nên lốp xe thường dày nên máy vào lốp cần có vấu kẹp lốp cần chắc chắn để giữ lốp khi máy thực hiện công việc tách mép lốp ra khỏi vành xe dễ dàng mà không làm hỏng đến mâm và vành xe.
Chúng tôi có những dòng sản phẩm đã và đang nhiều khách hàng mua với số lượng lớn như máy ra vào lốp xe du lịch Cormach F535S, CM 1200BB, máy ra vào lốp xe tải Cormach FT-26s, máy ra vào lốp thương hiệu Dali, model G522RA, G-620R, Tr-28, … với giá sẽ từ thấp đến cao tùy thuộc vào dòng sản phẩm, kích cỡ của máy mà bạn lựa chọn.
Với những lợi ích mà An Phát mang lại, tại sao bạn không đến với chúng tôi để hưởng những ưu đãi lớn và chọn cho tiệm sửa chữa của mình sao cho phù hợp nhất. An Phát rất mong được phục vụ quý khách!
Tags: ,

ĐĂNG KÍ tư vấn

Vui lòng nhập thông tin vào form để nhận được sự tư vấn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN