So sánh sản phẩm

Nguyên tắc bảo dưỡng máy ra vào lốp đúng cách tại nhà

Nguyên tắc bảo dưỡng máy ra vào lốp đúng cách tại nhà

Bảo dưỡng, chăm sóc thường xuyên máy ra vào lốp không chỉ giúp máy được vận hành tốt hơn, ổn định hơn mà nó còn giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm. Việc vệ sinh lau chùi máy ra vào lốp nên thực hiện hàng ngày bởi những người có chuyên môn và phải được tuân theo những nguyên tắc sau đây:
may-ra-vao-lop-dali-528cf

- Kiểm tra lượng dầu trong thùng dầu, có thể kéo thùng ra để kiểm tra. Việc cung cấp dầu cần tuân theo những chỉ dẫn của nhà sản xuất.
- Tách lọc đông tụ trong dầu định kì.
- Dùng khăn sạch lau cáu mấu kẹp
- Nên kiểm tra thường xuyên và vặn chặt các ốc có trên máy
- Làm sạch bàn kẹp bằng dầu diesel để hạn chế bụi bẩn, lau sạch các rãnh kẹp.
- Kiểm tra dầu bánh răng. Sau 6 tháng cần bổ sung 250g dầu bánh răng.
- Máy ra vào lốp cần làm việc trong môi trường sạch sẽ để tránh bụi bẩn.
- Tất cả các mối nối chuyển động cần được bôi trơn.
- Lưu ý an toàn trong khi bảo dưỡng máy ra vào lốp
- Phải đảm bảo nguồn điện được ngắt trước khi tiến hành bảo dưỡng.
may-ra-vao-lop-2

Nếu bạn muốn mua máy ra vào lốp ô tô chính hãng, hãy liên hệ với An Phát để có được sự lựa chọn ưng ý nhất nhé. Ngoài ra tuổi thọ của dòng máy ra vào lốp ô tô, xe tay ga này có tuổi thọ lên đến hơn 15 năm, nên sau nhiều năm sử dụng, khi máy có biểu hiện của sự hư hỏng khách hàng cần liên hệ trực tiếp đến đơn vị bán máy ra vào lốp ô tô , xe máy cho quý khách hàng, để nhân viên kỹ thuật và chăm sóc khách hàng tư vấn hỗ trợ. Tránh trường hợp tự ý sửa chữa tại nhà. Chính vì lý do này, nên lựa chọn được đơn vị bán máy ra vào lốp xe tay ga, xe ô tô uy tín để sau khi mua khách hàng được chăm sóc tận tình và chu đáo nhất.
 
Đến với An Phát, bạn sẽ được các chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn các dòng máy ra vào lốp xe tay ga, ô tô, xe đạp điện, xe con phù hợp nhất với xưởng của bạn.
Tags: ,