So sánh sản phẩm

Nguyên tắc cơ bản khi sử dụng súng bắn ốc bằng hơi

Nguyên tắc cơ bản khi sử dụng súng bắn ốc bằng hơi

Súng vặn ốc, súng xiết bu lông khí nén là thiết bị không thể thiếu trong các xưởng sửa chữa ô tô, xe máy hay các nhà máy, khu công nghiệp, công trình,…
Vậy nhưng có rất nhiều người dùng lại chưa nắm rõ được những nguyên tắc cơ bản để đảm bảo được súng vặn bu lông khi đi vào hoạt động có kết quả công việc tốt nhất và khiến cho tuổi thọ của súng bắn ốc bằng hơi cũng ngày càng giảm đi đáng kể. Sau đây An Phát sẽ chia sẻ đến các bạn những nguyên tắc cơ bản khi sử dụng súng xiết bu lông đúng cách.
sung-van-oc-kuken

5 nguyên tắc cơ bản khi sử dụng súng vặn ốc

1. Không được ném hoặc va đập quá mạnh vì sẽ khiến cho các phụ kiện bên trong súng bắn ốc bị rơi ra hoặc bị vỡ dẫn đến hư hỏng các bộ phận chức năng của súng vặn bu lông.
2. Khi nạp khí cho súng vặn bu lông khí nén, cần nạp một lưu lượng khí nén vừa đủ, để đáp ứng nhu cầu sử dụng liên tục của súng mở bu lông cho các thiết bị khí nén trong xưởng.
3. Khi vặn hành súng vặn bu lông khí nén xong, người sử dụng cần để ở những nơi khô ráo, tránh để súng mở bu lông ở những nơi ẩm ướt.
4. Khi súng mở ốc có dấu hiệu bị hư hỏng, hoặc vận hành kém đi. Người dùng không nên tự ý sửa chữa mà cần gọi cho đơn vị bán để có nhân viên kỹ thuật đến bảo dưỡng, bảo hành, hoặc sửa chữa theo nhu cầu.
5. Khi vận hành cần chú ý đến lực xiết bu lông của súng khi vặn ốc ra, người thợ cần sử dụng một lực lớn nhất. Và ngược lại khi xiết ốc vào, người thợ cần sử dụng một lực xiết bu lông vừa phải, rồi dần dần điều chỉnh  để không vặn ốc quá chặt.
Trước khi mua khách hàng cần quan tâm đến thương hiệu, và đơn vị bán súng. Vì một dòng sản phẩm được nhiều thợ đánh giá cao, và tạo được thương hiệu riêng trong nhiều năm, thì chắc chắn đấy là một thiết bị súng vặn ốc có chất lượng tốt.
Ngoài ra chọn mua thiết bị ở đâu rất quan trọng, vì chính sách bảo hành – bảo dưỡng tại công ty đó rất quan trọng. Với những công ty lớn, đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, luôn có đội một ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, để đảm bảo mỗi khi khách hàng yêu cầu bảo dưỡng súng bắn ốc bằng hơi, hoặc tư vấn cách bảo dưỡng súng xiết bu lông khí nén tại nhà đúng cách.
sung-van-oc-kuken

Cách biết địa chỉ mua súng xiết bu lông uy tín

Đầu tiên khách hàng cần tìm hiểu trước đến thương hiệu của các dòng súng xiết bu lông và những ưu điểm và hạn chế của các dòng súng này mang lại.
Sau đó tìm đến những địa chỉ là công ty hoặc các đơn vị trực thuộc công ty có bề dày lâu năm trong nghề, ở những công ty này đã tạo được chỗ đứng trong khách hàng trong suốt nhiều năm, nên về các chính sách bảo hành sau khi mua, chính sách vận chuyển, lắp đặt hay các chính sách về sửa chữa sau khi đã hết thời gian bảo hành là rất tốt.
Chính vì thế khi mua những dòng súng xiết bu lông này quan trọng nhất là sau khi mua các chính sách của công ty sẽ như thế nào. Ngoài ra với những công ty lâu năm trong nghề luôn luôn đặt uy tín lên hàng đầu, nên các súng được bán ra luôn được kiểm tra trước khi giao đến khách hàng, và tất cả đều là hàng chính hãng và chất lượng tốt nhất.
Như ở An Phát luôn có một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu, để giúp khách hàng giải đáp và sửa chữa khi khách hàng cần.
Mọi thắc mắc, khách hàng liên hệ với An Phát sẽ có một đội ngũ kỹ thuật tay nghề, luôn luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp và giúp khách hàng lựa chọn được những dòng sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với giá tiền và tính chất công việc của xưởng.
Tin liên quan:
Ưu điểm của súng bắn ốc bằng hơi
Tags: ,