So sánh sản phẩm

Nguyên tắc cơ bản khi sử dụng súng bắn ốc bằng hơi

Nguyên tắc cơ bản khi sử dụng súng bắn ốc bằng hơi

Lượt xem: 95
Súng bắn ốc bằng hơi là thiết bị không thể thiếu trong các xưởng sửa chữa ô tô, xe máy hay các nhà máy, khu công nghiệp, công trình,… Vậy nhưng có rất nhiều người dùng lại chưa nắm rõ được những nguyên tắc cơ bản để đảm bảo được súng khi đi vào hoạt động khiến cho tuổi thọ của súng bắn ốc cũng ngày càng giảm đi đáng kể. Sau đây An Phát sẽ chia sẻ đến các bạn những nguyên tắc cơ bản khi sử dụng súng đúng cách.
sung-van-oc-kuken

5 nguyên tắc cơ bản khi sử dụng súng vặn ốc

1. Không được ném hoặc va đập quá mạnh vì sẽ khiến cho các phụ kiện bên trong súng bắn ốc bị rơi ra hoặc bị vỡ dẫn đến hư hỏng các bộ phận chức năng của súng vặn bu lông.
2. Khi nạp khí cho súng vặn bu lông khí nén, cần nạp một lưu lượng khí nén vừa đủ, để đáp ứng nhu cầu sử dụng liên tục của súng mở bu lông cho các thiết bị khí nén trong xưởng.
3. Khi vặn hành súng vặn bu lông khí nén xong, người sử dụng cần để ở những nơi khô ráo, tránh để súng mở bu lông ở những nơi ẩm ướt.
4. Khi súng mở ốc có dấu hiệu bị hư hỏng, hoặc vận hành kém đi. Người dùng không nên tự ý sửa chữa mà cần gọi cho đơn vị bán để có nhân viên kỹ thuật đến bảo dưỡng, bảo hành, hoặc sửa chữa theo nhu cầu.
5. Khi vận hành cần chú ý đến lực xiết bu lông của súng khi vặn ốc ra, người thợ cần sử dụng một lực lớn nhất. Và ngược lại khi xiết ốc vào, người thợ cần sử dụng một lực xiết bu lông vừa phải, rồi dần dần điều chỉnh  để không vặn ốc quá chặt.
Trước khi mua khách hàng cần quan tâm đến thương hiệu, và đơn vị bán súng. Vì một dòng sản phẩm được nhiều thợ đánh giá cao, và tạo được thương hiệu riêng trong nhiều năm, thì chắc chắn đấy là một thiết bị súng vặn ốc có chất lượng tốt.
sung-van-oc-kuken-kw-t160v
Ngoài ra chọn mua thiết bị ở đâu rất quan trọng, vì chính sách bảo hành – bảo dưỡng tại công ty đó rất quan trọng. Với những công ty lớn, đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, luôn có đội một ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, để đảm bảo mỗi khi khách hàng yêu cầu bảo dưỡng súng bắn ốc bằng hơi, hoặc tư vấn cách bảo dưỡng tại nhà đúng cách.
Tin liên quan:
Các loại súng bắn ốc chất lượng
Ưu điểm của súng bắn ốc bằng hơi
Tags: ,