So sánh sản phẩm

Nguyên tắc cơ bản khi sử dụng súng bắn ốc bằng hơi

Nguyên tắc cơ bản khi sử dụng súng bắn ốc bằng hơi

Lượt xem: 513
Súng bắn ốc hơi là thiết bị bắt buộc phải có trong các xưởng sửa chữa ô tô, xe máy hay các nhà máy, khu công nghiệp, công trình,… Vậy nhưng khi sử dụng súng bắn ốc có rất nhiều người dùng chưa nắm rõ được những nguyên tắc cơ bản để đảm bảo được súng hoạt động ổn định khiến cho tuổi thọ của súng bắn ốc ngày càng giảm đi đáng kể. Sau đây An Phát sẽ chia sẻ đến các bạn những nguyên tắc cơ bản khi sử dụng súng đúng cách.
sung-van-bu-long-kuken

Top 6 nguyên tắc cơ bản khi sử dụng súng bắn ốc bằng hơi

1. Không được ném hoặc va đập quá mạnh vì sẽ khiến cho các phụ kiện bên trong súng bị rơi ra hoặc bị vỡ dẫn đến tình trạng hư hỏng súng và các bộ phận chức năng của súng.
2. Khi nạp khí nén cho súng, cần nạp một lưu lượng khí nén vừa đủ, để đáp ứng nhu cầu sử dụng liên tục, tránh hiện tượng súng bắn ốc bị mất áp hoặc không đủ khí cung cấp cho các thiết bị khí nén trong xưởng.
3. Khi vận hành súng bắn ốc khí nén xong, người sử dụng cần để ở những nơi khô ráo, tránh để súng ở những nơi ẩm ướt.
4. Khi súng bắn ốc có dấu hiệu bị hư hỏng, hoặc vận hành kém đi. Người dùng không nên tự ý sửa chữa mà cần gọi cho đơn vị bán để có nhân viên kỹ thuật đến bảo dưỡng, bảo hành, hoặc sửa chữa theo nhu cầu.
5. Khi vận hành cần chú ý đến lực xiết bulong của súng khi vặn ốc ra, người thợ cần sử dụng một lực lớn nhất. Và ngược lại khi xiết ốc vào, người thợ cần sử dụng một lực xiết bu lông vừa phải, rồi dần dần điều chỉnh  để không vặn ốc quá chặt.
6. Sử dụng súng vặn bulong có trọng lượng nhẹ hoặc giá đỡ súng để bảo vệ sức khỏe cho người dùng, giảm nhẹ các ảnh hưởng tiêu cực đến xương và cột sống.
Trước khi mua khách hàng cần quan tâm đến thương hiệu súng bắn ốc, và đơn vị bán súng. Vì một dòng sản phẩm được nhiều thợ đánh giá cao, và tạo được thương hiệu riêng trong nhiều năm, thì chắc chắn đấy là một thiết bị súng vặn ốc có chất lượng tốt.
sung-van-oc
Ngoài ra việc chọn mua thiết bị ở đâu rất quan trọng, vì chính sách bảo hành – bảo dưỡng tại công ty đó rất quan trọng. Với những công ty lớn, đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, luôn có đội một ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, để đảm bảo mỗi khi khách hàng yêu cầu bảo dưỡng súng bắn ốc bằng hơi, hoặc tư vấn cách bảo dưỡng tại nhà đúng cách.
Tags: ,

ĐĂNG KÍ tư vấn

Vui lòng nhập thông tin vào form để nhận được sự tư vấn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN