So sánh sản phẩm

Những chú ý quan trọng khi sử dụng súng bắn bulong Kuken 1 inch

Những chú ý quan trọng khi sử dụng súng bắn bulong Kuken 1 inch

Lượt xem: 1557
Trong quá trình người thợ dùng súng xiết bu lông nói chung và súng Kuken 1 inch nói riêng đôi khi chúng ta chỉ cần bỏ quên một số thao tác nho nhỏ có thể khiến súng bị hỏng hoặc gây mất an toàn cho người sử dụng. Chúng tôi muốn mang đến cho bạn những cách thức và một số thao tác đơn giản để súng bắn ốc Kuken 1 inch hoạt động được hiệu quả nhất. Mời bạn cùng nghiên cứu và tìm hiểu.
sung-van-bu-long
Súng bắn bulong Kuken 1Inch

1. Trước khi vận hành súng bắn bulong Kuken 1 inch

Áp lực khí nén phải được điều chỉnh phù hợp trong khoảng từ 8-10kg/cm² theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất để tránh hiện tượng súng bị mất áp hoặc quá tải. Bên cạnh đó khí nén bổ sung  phải đảm bảo không có bụi bẩn và hơi nước.
Tiếp đó, đường kính ống dẫn khí nén vào súng phải đúng với thông số kỹ thuật của súng F12mm, chiều dài đáy hơi không quá 20 mét.
- Thường xuyên tra dầu bôi trơn trực tiếp vào đuôi súng từ 3 đến 5 giọt dầu bôi trơn chuyên dụng. Loại phù hợp đó là dầu IVG 10 hay còn gọi là dầu máy khâu hoặc các loại dầu tương đương.
- Không nên để cát, bụi bẩn, chất rắn, chất lỏng xâm nhập vào bên trong buồng hơi của súng bắn bulong. Chúng  ta nên thay mỡ ở bộ phận búa đập trong khoảng thời gian từ 3-6 tháng/1lần tùy theo tần suất sử dụng. Loại mỡ phù hợp đó là Br1-S Grease hoặc loại mỡ chì tương đương.
- Trang bị đồ bảo hộ khi sử dụng máy.

2. Trong quá trình vận hành súng bắn bulong Kuken 1 inch

sung-van-bu-long
Sử dụng súng bắn bulong Kuken 1 inch tại gara ô tô
- Trong khi thao tác vặn ốc ra nên để ở lực vặn khỏe nhất là số 4.
- Điều chỉnh số của súng cho phù hợp với từng cỡ ốc trong quá trình vặn ốc. Không nên để số nhỏ vặn ốc to và số to để vặn ốc nhỏ.
- Để đạt được hiệu suất cao nhất trong khi làm việc, người vận hành nên nháy cò súng vài lần. Thao tác này làm lực xoắn của súng vặn mở ốc Kuken 1 inch đạt hiệu quả cao.
- Người thợ trong khi làm việc với súng thì nên tránh để búa đập nhiều lần khiến khả năng làm việc của súng giảm sút sau thời gian làm việc dài.
- Khi gặp trường hợp ốc bị gỉ sét hoặc ốc quá chặt, chúng ta nên dùng chất tẩy gỉ, hoặc tay công để nới lỏng ốc trước khi tiếp tục sử dụng súng.
- Để áp lực khí nén tăng cao quá mức quy định để làm việc thì bộ phận búa đập sẽ vỡ ngay sau đó hoặc giảm tuổi thọ của súng.

3. Sau khi sử dụng súng vặn bu lông Kuken 1 inch

Sau khi sử dụng súng bắn bulong Kuken 1 inch hay bất kỳ loại súng bắn ốc tốt nhất nào, người dùng nên vệ sinh sạch sẽ tránh bụi bặm trên súng và lưu ý để súng ở nơi thoáng mát, khô ráo, sạch sẽ.
Tags: kuken,

ĐĂNG KÍ tư vấn

Vui lòng nhập thông tin vào form để nhận được sự tư vấn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN