So sánh sản phẩm

Những chú ý quan trọng khi sử dụng súng bắn bulong Kuken 1 inch

Những chú ý quan trọng khi sử dụng súng bắn bulong Kuken 1 inch

Trong quá trình sử dụng Súng bắn bulong nói chung và súng Kuken 1 inch nói riêng chúng ta có thể bỏ quên một số bước nho nhỏ khiến súng có thể bị hỏng hoặc gây mất an toàn cho người sử dụng. Chúng tôi muốn mang đến cho bạn những cách thức và một số thao tác đơn giản để súng vặn, mở ốc hoạt động được hiệu quả nhất. Mời bạn cùng nghiên cứu và tìm hiểu.

Trước khi vận hành Súng bắn bulong 1 inch

Áp lực khí nén phải được điều chỉnh phù hợp trong khoảng từ 8-10kg/cm² theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất để tránh làm quá tải súng bắn bulong. Bên cạnh đó khí nén bổ sung phải đảm bảo không có bụi bẩn và hơi nước.
Tiếp đó, đường kính ống dẫn khí nén vào súng phải đúng với thông số kỹ thuật của súng F12mm, chiều dài đáy hơi không quá 20 mét.
Thường xuyên tra dầu bôi trơn trực tiếp vào đuôi súng từ 3 đến 5 giọt dầu bôi trơn chuyên dụng. Loại phù hợp đó là dầu IVG 10 hay còn gọi là dầu máy khâu hoặc các loại dầu tương đương.
Không nên để cát, bụi bẩn, chất rắn, chất lỏng xâm nhập vào bên trong buồng hơi của súng bắn bulong.
Chúng ta nên thay mỡ ở bộ phận búa đập trong khoảng thời gian từ 3-6 tháng/1lần tùy theo tần suất sử dụng. Loại mỡ phù hợp đó là Br1-S Grease hoặc loại mỡ chì tương đương.
Trong quá trình vận hành Súng bắn bulong
  Trong khi thao tác vặn ốc ra nên để ở lực vặn khỏe nhất là số 4.
  Điều chỉnh số của súng cho phù hợp với từng cỡ ốc trong quá trình vặn ốc. Không nên để số nhỏ vặn ốc to và số to để vặn ốc nhỏ.
  Để đạt được hiệu suất cao nhất trong khi làm việc, người vận hành nên nháy cò súng vài lần. Thao tác này làm lực xoắn của súng vặn mở ốc Kuken 1 inch đạt hiệu quả cao.
  Người thợ trong khi làm việc với súng thì nên tránh để búa đập nhiều lần khiến khả năng làm việc của súng giảm sút sau thời gian làm việc dài.
  Khi gặp trường hợp ốc bị gỉ sét hoặc ốc quá chặt, chúng ta nên dùng chất tẩy gỉ, hoặc tay công để nới lỏng ốc trước khi tiếp tục sử dụng súng.
  Trong trường hợp người vận hành để áp lực khí nén tăng cao quá mức quy định để làm việc thì bộ phận búa đập sẽ vỡ ngay sau đó hoặc giảm tuổi thọ của súng.
  Khi súng có bất kỳ hiện tượng nào mà hoạt động không bình thường thì có thể liên hệ An Phát ngay lập tức để có biện pháp xử lý kịp thời.
Qua bài viết chúng tôi muốn mang đến cho bạn đọc một vài lưu ý trong quá trình sử dụng súng bắn bulong.
Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ: Hotline: 0928 884 885
 
Tags: ,