So sánh sản phẩm

Những kinh nghiệm vàng khi lựa chọn máy ra vào lốp

Những kinh nghiệm vàng khi lựa chọn máy ra vào lốp

Lượt xem: 621
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất và phân phối máy ra vào lốp với đa dạng mẫu mã đến từ các thương hiệu nổi tiếng của Ý, Trung Quốc… Chính vì thế để chọn lựa chọn được một sản phẩm máy ra vào lốp có chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu công việc, mức giá cả hợp lý là điều không hề đơn giản. Nếu bạn đang có cùng mối quan tâm trên, hãy tham khảo những kinh nghiệm lựa chọn máy ra vào lốp dưới đây.
anh-that-may-ra-vao-lop

1. Lựa chọn máy theo tính chất công việc

Tính chất công việc quyết định bạn phải mua loại máy ra vào lốp nào. Bởi mỗi loại máy ra vào lốp sẽ tương ứng với nhu cầu sử dụng khác nhau. Có loại máy dành cho xe ô tô con, có loại dành cho xe du lịch, có loại lại dành riêng cho xe tải và xe chở hàng lớn. Khi đã xác định được nhu cầu công việc chính trong gara, bạn hãy nhờ đến sự tư vấn chuyên sâu của các chuyên gia kỹ thuật, bạn sẽ biết mình cần phải lựa chọn loại máy ra vào lốp nào.

2. Các thông số chi tiết sản phẩm

Trước khi chọn mua bạn phải kiểm tra thông tin chi tiết sản phẩm bao gồm thông số kỹ thuật, công suất làm việc, thương hiệu, model và nhờ bộ phận kỹ thuật kiểm định thêm về chất lượng thực tế của máy khi đưa vào sử dụng.
- Kích cỡ mâm xoay:
Kích cỡ mâm xoay khá quan trọng đối với 1 chiếc máy ra vào lốp, đối với mỗi loại xe khác nhau sẽ tương ứng với kích cỡ mâm xoay khác nhau. Ngoài ra các dòng xe có tải trọng càng lớn thì khoảng trống giữa tâm mâm và cột sẽ phải đảm bảo kích thước chuẩn theo tư vấn của kỹ thuật. Lựa chọn máy ra vào lốp theo kích cỡ mâm xoay cụ thể như sau:
+ Xe du lịch & xe con: đường kính mâm từ 13 inch (đường kính kẹp trong từ 10 -24 inch).
+ Xe tải & xe công trình lớn: đường kính mâm từ 14 - 26 inch hoặc có thể lớn hơn nữa.
- Khả năng kẹp la răng trong và ngoài:
Khả năng kẹp la răng của máy ra vào lốp cũng khá quan trọng. Ví dụ máy làm lốp cho các loại xe ô tô nhỏ đường kính kẹp bắt buộc phải nhỏ hơn máy làm lốp cho các loại xe tải lớn, xe chạy đường dài.
super-vigro-2450

3. Xuất xứ và thương hiệu

Xuất xứ và thương hiệu phần nào nói lên chất lượng và độ bền của máy. Phải lựa chọn những nhà sản xuất lớn, có uy tín, những thương hiệu máy lâu đời và có tên tuổi trên thị trường. Không ai dám đảm bảo 1 chiếc máy được mua ở những thương hiệu có uy tín sẽ bền đẹp mãi mãi nhưng để so sánh với những thương hiệu máy ra vào lốp không có tên tuổi, chất lượng và độ bền chắc chắn sẽ là tốt hơn cả.

4. Chế độ bảo hành

Máy ra vào lốp có giá trị không hề nhỏ, chính vì vậy mà chế độ bảo hành của máy là một yếu tố khá quan trọng đối với khách hàng. Chế độ bảo hành công khai, lâu dài và chu đáo chứng tỏ đơn vị phân phối máy khá uy tín và đây chính là một chiếc máy có nguồn gốc, chất lượng đạt tiêu chuẩn. Khi mua hàng bạn nên cân nhắc kĩ càng và nắm được các chế độ bảo hành của máy để có thể giải quyết những phát sinh sau này. Tuyệt đối nên tránh các loại máy ra vào lốp giá rẻ, bảo hành ngắn hạn hoặc không có bảo hành, như vậy chắc chắn bạn sẽ vô cùng bất lợi.
Trên đây là một số kinh nghiệm cần thiết để mua máy ra vào lốp ô tô hiệu quả nhất, có thể chưa đầy đủ nhưng hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn chọn mua được sản phẩm phù hợp với gara ô tô của mình.
Tags: ,

ĐĂNG KÍ tư vấn

Vui lòng nhập thông tin vào form để nhận được sự tư vấn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN