So sánh sản phẩm

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng máy bơm khí Nito

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng máy bơm khí Nito

Lượt xem: 706
Máy bơm khí Nito là sản phẩm quen thuộc trong các garage hoặc cơ sở sửa chữa ô tô theo đúng quy chuẩn. Tuy nhiên, để sử dụng máy bơm khí nito đúng cách thì mọi người phải biết các thao tác theo đúng hướng dẫn từ nhà sản xuất. Bài viết dưới đây là một số lưu ý quan trọng khi sử dụng máy bơm khí Nito đúng cách.
may-bom-khi-nito-G5

1. Được đào tạo bài bản trước khi sử dụng máy bơm khí nito

Nếu như bạn cảm thấy bản thân mình chưa vững vàng trong việc sử dụng máy bơm khí Nito, tuyệt đối bạn không nên tự thử vận hành. Bởi theo nghiên cứu khoa học, khí Nito vốn là một khí khá độc, hít thở trong môi trường có nhiều loại khí này sẽ gây hại cho sức khỏe, khiến cho cơ thể dễ bị khó thở. Thậm chí, bạn không biết cách sử dụng mà vẫn cứ dùng máy, nguy cơ cao là sẽ khiến máy có tình trạng phát nổ. Do khí nito được nén ở trong với lượng khá lớn, việc tò mò sử dụng có thể sẽ điều khiển nhiều thứ không tốt. Để sử dụng thiết bị này hiệu quả, bạn nên được hướng dẫn đúng cách bởi những người có chuyên môn tốt. Như vậy sẽ hạn chế được rủi ro khá nhiều mà bạn không ngờ.

2. Chỉ sử dụng máy bơm khí nito đúng mục đích

Máy bơm khí nito được sử dụng để bơm khí nito thay cho khí thường ở lốp ô tô, vậy nên các bạn chỉ dùng với mục đích bơm lốp hoặc những vật dụng cần tới khí nén mà không thoát ra môi trường. Do vậy, khi khách hàng hoặc bản thân bạn có nhu cầu liên quan đến những điều này thì hãy sử dụng, bằng không, tuyệt đối không nên chạm vào sản phẩm. Bởi lượng khí nito trong thiết bị khá lớn nên khi sử dụng sai mục đích sẽ gây ra những hậu quả nguy hiểm.

3. Khi sử dụng máy bơm khí nito nên thay hệ thống lọc dầu thường xuyên

may-bom-khi-nito
Hệ thống lọc dầu chỉ hoạt động hiệu quả khi được vệ sinh hoặc thay mới khi cần. Mọi người nên vệ sinh lọc dầu của máy bơm khí nito thường xuyên bởi trong quá trình sử dụng, hệ thống lọc dầu sẽ thường bị cáu bẩn, ảnh hưởng tới chất lượng hoạt động. Khoảng 1 năm thì nên thay hệ thống lọc dầu mới để giúp nâng cao tuổi thọ sản phẩm, tránh để bị hư hỏng quá lâu dẫn tới việc hoạt động kém ảnh hưởng đến công việc của mình.
Tuy nhiên, do được sản xuất khép kín nên mọi người không cần quá lo đến chất lượng của máy bơm khí nito. Những điều trên chúng tôi chỉ ra chỉ là mong cho quý khách hiểu hơn được về cách thức sử dụng chứ không phải là những điều xấu mà sản phẩm mang lại. Đây là sản phẩm có công suất cũng như chức năng rất tốt nên mọi người khi ghi nhớ thêm những lưu ý trên để việc sử dụng máy bơm ngày càng an toàn và đảm bảo hơn. Bạn có thể cẩn thận ngay từ bước đầu khi lựa chọn mua máy bơm khí nito đó là chọn cho mình thương hiệu máy bơm khí nito uy tín để có được sản phẩm máy bơm khí nito tốt nhất phù hợp với nhu cầu của mình và có độ bền cao, an toàn cho người sử dụng.
Tags: ,

ĐĂNG KÍ tư vấn

Vui lòng nhập thông tin vào form để nhận được sự tư vấn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN