So sánh sản phẩm

Những lý do nên chọn kích thủy lực bánh xe Tora

Những lý do nên chọn kích thủy lực bánh xe Tora

Lượt xem: 12

Kích thủy lực là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho người thợ sửa chữa trong việc nâng/kích ô tô dễ dàng, giúp việc sửa chữa, thay thế phụ kiện diễn ra nhanh chóng và an toàn. Hiện nay, để thuận tiện hơn trong việc di chuyển, sử dụng thì đa phần người dùng lựa chọn kích thủy lực có bánh xe Tora do An Phát chính thức phân phối. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về những tính năng của kích thủy lực bánh xe Tora qua những thông tin dưới đây.

Chi phí đầu tư ban đầu hợp lý, thời gian thu hồi vốn nhanh

Với những người chủ cơ sở sửa chữa thì việc tối ưu chi phí đầu tư trang thiết bị rất quan trọng. Kích Tora là dòng kích có chất lượng ổn định mà giá thành hết sức phù hợp nên chi phí đầu tư ban đầu không quá lớn, thời gian thu hồi vốn nhanh. Điều này giúp tối ưu chi phí cho những người chủ tiệm, chủ gara làm lốp.

Sau đây là giả thiết phân tích những ưu điểm vượt trội của kích Tora so với các sản phẩm kích thông thường khác (cùng tải trọng nâng 80 tấn).

 

Nội dung so sánh

            Kích Tora             

Sản phẩm kích thông thường

Chi phí đầu tư ban đầu

khoảng 8.5 triệu đồng

7.5 triệu đồng

Thời gian sử dụng giả định

18 Tháng

18 Tháng

Dịch vụ sửa chữa, phụ tùng thay thế

Không

Thời gian sử dụng sau sửa chữa

12 Tháng

0 Tháng

Tổng thời gian sử dụng

30 Tháng

18 Tháng

Chi phí khấu hao trung bình/tháng

283 nghìn/ 1 tháng

417 nghìn/ 1 tháng

 

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng: Chỉ với mức chênh lệch đầu tư ban đầu từ 10-15% nhưng kích Tora mang lại hiệu quả kinh tế lâu dài hơn hẳn so với các loại kích thông thường khác. Điều này là nhờ kích Tora có các loại phụ tùng thay thế đầy đủ tại Việt Nam nên việc sửa chữa hoàn toàn không gặp khó khăn gì. Còn với những loại kích thông thường khác, khách hàng có nguy cơ phải bỏ đi nếu không có phụ tùng thay thế tương thích khi hỏng kích.

Đặc biệt, hiện An Phát đang có chương trình ưu đãi dành tặng khách hàng khi mua kích thủy lực bánh xe Tora. Theo đó, khách hàng khi mua kích thủy lực bánh xe sẽ tiết kiệm thêm được từ 500-800k so với lúc trước.

> Xem thông tin chi tiết chương trình tại đây: https://thietbilop.vn/mua-kich-tora-nhan-qua-800k-1-2-301084.html

Kích thủy lực bánh xe Tora có phụ tùng thay thế đầy đủ

Công ty TNHH Thiết bị phụ tùng An Phát là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm kích của Tora nên phụ tùng thay thế, sửa chữa luôn đầy đủ và sẵn có. Do vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi gặp các vấn đề về sửa chữa, bảo dưỡng, không như các loại kích trôi nổi trên thị trường.

An Phát có đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chuyên môn cao, đáp ứng các yêu cầu sửa chữa kích thủy lực của khách hàng

Trọng lượng kích nâng lớn, cách sử dụng đơn giản

So với các dòng sản phẩm kích thủy lực bánh xe cùng loại thì kích thủy lực Tora được đánh giá là có chất lượng ổn định, khả năng nâng trọng tải lớn (lên đến 80 tấn), thường dùng để nâng các loại xe tải nặng, xe khách cỡ lớn.

Kích Tora có đầy đủ những tính năng nổi bật của dòng sản phẩm kích bánh xe như: Tay cầm tích hợp van xả E và nâng/hạ kích giúp thao tác với kích thuận tiện hơn, bánh xe di chuyển tiện lợi, chiều cao cơ sở thấp giúp làm việc được với cả những xe gầm thấp.

Sử dụng kích thủy lực bánh xe Tora giúp quá trình nâng/hạ kích nhanh chóng, các thao tác di chuyển kích dễ dàng, đẩy nhanh thời gian sửa chữa và tăng hiệu suất công việc cho người thợ sửa chữa.

Sử dụng kích thủy lực bánh xe giúp quá trình sửa chữa an toàn hơn

Khách hàng thao tác kích gầm xe tải dễ dàng bằng kích thủy lực bánh xe Tora

Kích thủy lực bánh xe Tora được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng xuất khẩu giúp đảm bảo an toàn và độ bền của sản phẩm. Hơn nữa, với thiết kế tay cầm và bánh xe di chuyển kích sẽ giúp người dùng tiết kiệm sức lực trong quá trình vận hành kích, hạn chế tối đa nguy cơ mắc các bệnh về cột sống hay chấn thương do bê vác kích nặng.

Tags: ,

ĐĂNG KÍ tư vấn

Vui lòng nhập thông tin vào form để nhận được sự tư vấn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN