So sánh sản phẩm

Những món đồ nghề mà cửa hàng sửa xe chuyên nghiệp cần có

Những món đồ nghề mà cửa hàng sửa xe chuyên nghiệp cần có

Lượt xem: 27

Trong số các quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á, Việt Nam xếp thứ 2 khi đã tiêu thụ khoảng 2,2 triệu xe máy trong 9 tháng đầu năm 2022. Tính bình quân mỗi ngày, người Việt mua sắm khoảng 8.000 chiếc xe máy mới. Đây chính là cơ hội phát triển của các gara, tiệm sửa chữa xe máy trên khắp cả nước. Một cửa hàng sửa chữa xe máy tiêu biểu cần những loại máy móc, dụng cụ cơ bản nào là điều khiến rất nhiều chủ đầu tư phải đau đầu suy nghĩ.

Dưới đây là gợi ý những món đồ nghề đáng mua khi mở cửa hàng sửa chữa xe máy để quý khách hàng tham khảo.

Bàn nâng xe máy

Công dụng chính của bàn nâng là để nâng hạ xe máy, hỗ trợ đắc lực cho việc tháo lắp các chi tiết, bộ phận của xe máy một cách dễ dàng. Đây là một thiết bị quan trọng không thể thiếu của một tiệm sửa xe. Đặc biệt tại các cửa hàng sửa xe chuyên nghiệp, rất cần những loại bàn nâng xe máy hiện đại, nhiều tính năng hỗ trợ. Tùy theo nhu cầu, mục đích công việc và khả năng kinh tế mà anh em có thể lựa chọn các loại bàn nâng sửa chữa xe máy phù hợp.

Máy ra vào lốp (máy tháo vỏ lốp)

Trước đây, khi chưa có điều kiện ứng dụng các loại máy móc hiện đại vào sửa xe. Người thợ phải tháo lốp ra khỏi lazang bằng bộ móc lốp thô sơ. Tuy nhiên, sự ra đời của máy ra vào lốp là bước ngoặt quan trọng giúp cải thiện hiệu suất lao động và tiết kiệm công sức đáng kể.

Hiện nay có rất nhiều dòng máy và thương hiệu khác nhau có cùng chức năng tháo vỏ lốp xe máy (ra vào lốp xe), chỉ khác một vài tính năng bổ trợ để công việc này diễn ra dễ dàng hơn, nhanh hơn.

Bộ dụng cụ cầm tay

Những sản phẩm như mỏ lết, tua vít, ốc vít, kìm, đai ốc, bu lông, súng vặn bu lông… là những dụng cụ không thể thiếu trong bất kỳ cửa hàng sửa chữa xe máy nào. Tùy nhu cầu sử dụng, khối lượng công việc, quy mô hoạt động mà số lượng, chủng loại những dụng cụ trên cũng khác nhau.

Một điều cực kỳ quan trọng nữa là việc sắp xếp, bảo quản những dụng cụ cầm tay này cũng phải đảm bảo tính thuận tiện, an toàn. Do đó rất nhiều cửa hàng lựa chọn đầu tư bộ tủ đồ nghề để việc cất giữ, bảo quản, sắp xếp những dụng cụ sửa chữa được khoa học hơn, hạn chế tình trạng thất lạc đồ.

Máy rửa xe

Việc rửa xe máy thường diễn ra theo định kỳ hoặc khi thời tiết xấu khiến xe bị bám bẩn. Rửa xe máy là dịch vụ cơ bản mà hầu hết các cửa hàng sửa chữa xe máy đều phải có để đáp ứng nhu cầu chăm sóc, vệ sinh xe của khách hàng. Tùy theo quy mô, đầu tư của chủ cửa hàng sẽ lựa chọn những loại máy rửa xe khác nhau, hoặc thậm chí nhiều hơn 2 máy rửa xe để đáp ứng công việc.

Máy súc rửa kim phun

Máy súc rửa kim phun là thiết bị chuyên dụng, dùng để làm sạch, vệ sinh kim phun bằng công nghệ hiện đại - sóng siêu âm. Việc vệ sinh định kỳ sẽ giúp kim phun sạch sẽ, đảm bảo máy móc hoạt động tốt và có tuổi thọ cao.

Máy nén khí

Sản phẩm có chức năng cung cấp khí nén cho các máy móc, dụng cụ sử dụng khí nén. Sản phẩm được thiết kế gồm một bình chứa khí nén và các bộ phận hỗ trợ tạo khí nén, đầu ra khí. Khí nén sử dụng cho nhiều công việc như: súng vặn bu lông, bàn nâng, máy ra vào lốp, máy rửa xe…. Nếu cửa hàng đã đầu tư các loại máy móc hiện đại, sử dụng khí nén thì không thể thiếu máy nén khí.

Ngoài các thiết bị, dụng cụ cần thiết kể trên thì một cửa hàng sửa chữa xe máy chuyên nghiệp thường có thêm các thiết bị chăm sóc, bảo dưỡng xe máy như: máy hút nhớt, máy hàn, máy đánh bóng, máy mài, máy rửa xe không chạm…

Nếu đã biết những món đồ cần đầu tư cho cửa hàng sửa xe máy nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín để mua máy móc thiết bị, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với An Phát. Công ty TNHH Thiết bị phụ tùng An Phát là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp các loại máy móc, thiết bị phục vụ sửa chữa ô tô, xe máy. Đặc biệt, An Phát hiện đang có chương trình ưu đãi đặc biệt mua máy ra vào lốp xe máy DL-450CR được tặng bộ dụng cụ sửa xe trị giá 1,5 triệu gồm: súng vặn ốc, miếng vá, keo vá. Bộ dụng cụ này chính là trợ thủ đắc lực của bất kỳ thợ sửa xe máy chuyên nghiệp nào.

>> Xem thông tin chi tiết chương trình tại đây

Tags: ,

ĐĂNG KÍ tư vấn

Vui lòng nhập thông tin vào form để nhận được sự tư vấn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN