So sánh sản phẩm

Những rủi ro khi sử dụng kích thủy lực xách tay giá rẻ

Những rủi ro khi sử dụng kích thủy lực xách tay giá rẻ

Lượt xem: 532
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kích thủy lực xách tay trôi nổi không rõ nguồn gốc tiềm ẩn những rủi ro gây mất an toàn và thiệt hại về kinh tế cho người sử dụng.

1. Các rủi ro cơ bản khi sử dụng kích thủy lực xách tay giá rẻ

kich-thuy-luc-xach-tay-gia-re
Kích xách tay là sản phẩm không thể thiếu với mỗi người thợ làm lốp, thợ sửa chữa ô tô. Tuy nhiên, nếu vì ham rẻ mua phải những loại kích kém chất lượng người dùng có thể đối mặt với những rủi ro như:
  • - Sản phẩm kém chất lượng dẫn đến khả năng vận hành kích không trơn tru, dễ bị hỏng hóc. Đặc biệt là đe dọa đến an toàn của người sử dụng.
  • - Rút ngắn tuổi thọ, độ bền thấp: Các sản phẩm kích thủy lực trôi nổi được làm từ những nguyên vật liệu không rõ nguồn gốc, chưa có kiểm định chất lượng nên tuổi thọ kích không được đảm bảo, độ bền thấp.
  • - Bài toán chi phí không hiệu quả: Nếu mua kích chất lượng tốt, từ nhà bán hàng uy tín thì khi gặp trục trặc với kích khách hàng có thể mang đến sửa chữa, thay thế phụ tùng và tái sử dụng kích thêm một thời gian nữa.
    Tuy nhiên, các sản phẩm kích trôi nổi thường không có phụ kiện thay thế đầy đủ nên khi xảy ra hỏng hóc người dùng buộc phải bỏ đi và mua kích mới. Mặc dù mua được kích giá rẻ nhưng thời gian sử dụng không được lâu mà còn đe dọa an toàn khi sử dụng nên người dùng cần cân nhắc khi chọn mua các loại kích giá rẻ hiện nay.

2. Một số yếu tố gây mất an toàn khi sử dụng kích thủy lực xách tay giá rẻ mà khách hàng nên tham khảo

yeu-to-gay-mat-on-dinh-kich-thuy-luc
Dựa vào những phân tích chi tiết trên đây chắc hẳn người dùng đã có những hiểu biết chi tiết về những nguy cơ gây mất an toàn khi sử dụng kích thủy lực xách tay giá rẻ.
mua-kich-thuy-luc-sunrun-an-phat
An Phát khuyên bạn nên sáng suốt lựa chọn loại kích thủy lực chính hãng từ nhà bán uy tín để hạn chế tối đa nguy cơ mất an toàn lao động, tối ưu chi phí đầu tư.

ĐĂNG KÍ tư vấn

Vui lòng nhập thông tin vào form để nhận được sự tư vấn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN