So sánh sản phẩm

Những ưu điểm của cầu nâng cắt kéo ô tô?

Những ưu điểm của cầu nâng cắt kéo ô tô?

Lượt xem: 276
So với nhiều năm về trước khi người thợ phải mất rất nhiều thời gian và công sức để nâng được một chiếc xe ô tô lên để sửa chữa bằng các công cụ, phương pháp thủ công thì ngày nay với sự ra đời của cầu nâng cắt kéo (cầu nâng xếp) đã giúp cho công việc nâng hạ xe ô tô này trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều lần. Cầu nâng cắt kéo ô tô thường được chôn chìm xuống sàn của các gara sửa chữa, xe ô tô chỉ việc đi lên cầu và việc nâng hạ mọi chiếc xe trở nên dễ dàng và nhanh chóng.
cau-nang-cat-keo-Cormach-Y
 

Ưu điểm của cầu nâng cắt kéo ô tô

- Ngoài phục vụ cho việc nâng hạ, sửa chữa phần gầm, một số loại cầu nâng cắt kéo còn được thiết lập vị trí lắp đặt đĩa kiểm tra góc lái, đặc biệt là khi kết hợp với thiết bị kiểm tra góc bánh xe công nghệ 3D với công nghệ 3 chiều giúp cân chỉnh bánh một cách chính xác mà mắt thường khó có độ chính xác cao.
cau-nang-xep-Standard
- Cầu nâng cắt kéo có đa dạng về mẫu mã. Bạn có thể dùng cầu cắt kéo nâng gầm với kết cấu hình chữ X – kép giúp tạo khoảng trống rộng rãi cho các kỹ thuật viên và có thể dễ dàng nâng lên hạ xuống với mọi khoảng cách sao cho thuận tiện nhất. Cầu nâng cắt hình chữ X thích hợp cho dịch vụ bảo dưỡng nhanh. Tùy thuộc vào công việc cũng như trọng tải của xe để ta lựa chọn những loại cầu khác nhau sao cho phù hợp.
- Cầu nâng cắt kéo có nhiều khoảng giá phù hợp với các hệ thống gara vừa và nhỏ tùy vào trọng lượng nâng và các thương hiệu khác nhau? Vậy nếu bạn đang có nhu cầu mua cầu nâng cắt kéo thì đừng bao giờ bỏ qua 02 thương hiệu được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam là: Cầu nâng xếp Cormach – Ýcầu nâng xếp Standard – Trung Quốc. Liên hệ An Phát để được tư vấn tận tình hơn nhé.
Có thể bạn quan tâm:
Chảy dầu cầu nâng và cách khắc phục
Chọn cầu nâng xếp không hề khó như bạn nghĩ!
 
Tags: ,