So sánh sản phẩm

NHỮNG YẾU TỐ CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI ĐẦU TƯ MÁY PHAY LAZANG

NHỮNG YẾU TỐ CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI ĐẦU TƯ MÁY PHAY LAZANG

Lượt xem: 100

Phay Lazang là dịch vụ được đông đảo người sở hữu ô tô quan tâm bởi khả năng làm đẹp, làm mới Lazang nhanh chóng, chi phí hợp lý hơn nhiều so với thay mới mâm xe. Nhận thấy dịch vụ Phay Lazang đang nở rộ nên không ít chủ cửa hàng làm Lốp, Gara đã không ngần ngại rót vốn vào dịch vụ mới. Tuy nhiên, trước khi quyết định đầu tư cỗ máy “thái ra tiền” này khách hàng cần hết sức thận trọng trong việc đánh giá tiềm năng dịch vụ bởi giá thành của một cỗ máy tiện CNC không hề thấp.

Trước khi đầu tư máy phay Lazang cần lưu ý những gì?

Máy phay sử dụng công nghệ tiện CNC, công nghệ này thường được sử dụng trong gia công cơ khí chính xác và chi phí của một chiếc máy này không hề nhỏ. Vì vậy trước khi quyết định “xuống tiền”, khách hàng nên thận trọng đánh giá những yếu tố sau:
- Nhu cầu & tiềm năng phát triển của thị trường: Đánh giá tiềm năng thị trường thông qua số lượng xe ô tô trong vùng, số lượng máy phay hiện có trong khu vực, số lượng cửa hàng sửa chữa Lốp/gara…
- Điều kiện cơ sở vật chất/Mặt bằng cửa hàng: Máy phay Lazang có kích thước và trọng lượng khá lớn nên vị trí lắp đặt cần đủ rộng và chắc chắn.
- Tiềm lực tài chính: Chi phí đầu tư một cỗ máy tiện CNC không hề thấp, khách hàng cần cân nhắc tiềm lực tài chính sau khi đánh giá được tiềm năng của thị trường và thời gian thu hồi vốn.
- Nhân lực vận hành máy: Máy phay Lazang về bản chất là máy tiện CNC nên để vận hành được khách hàng cần có kiến thức chuyên môn nhất định hoặc lựa chọn phương án thuê người làm nhưng về cơ bản vẫn phải có kiến thức liên quan đến máy móc.
- Chính sách hỗ trợ của nhà cung cấp: Hiện có rất nhiều thương hiệu/sản phẩm không được phân phối chính hãng mà thường là hàng trôi nổi mua tiểu ngạch nên các chính sách liên quan đến chuyển giao công nghệ, hỗ trợ sau bán hàng hầu như rất sơ sài và thậm chí là không có. Khách hàng nên cân nhắc lựa chọn máy phay Lazang đến từ thương hiệu uy tín, có nhà phân phối chính thức tại Việt Nam để hưởng các chính sách hỗ trợ tốt nhất.
MAY-PHAY-MAM-XE
Máy phay Lazang Crystal được An Phát phân phối chính thức tại Việt Nam

Nghiên cứu rủi ro khi đầu tư máy phay Lazang

Sau khi đánh giá tổng quát những yếu tố trên, khách hàng nên nghiên cứu kỹ hơn về mức độ rủi ro trong quá trình vận hành máy phay Lazang. Một số rủi ro khách hàng có thể gặp phải đó là:
- Máy hoạt động không ổn định, hay xảy ra sự cố bất ngờ, người vận hành không biết cách khắc phục.
- Máy phay kém chất lượng khiến bề mặt mâm xe sau khi phay không đạt yêu cầu ( xước, hỏng lazang) làm mất uy tín cửa hàng.
- Khi xảy ra hỏng hóc, không có phụ tùng thay thế, không có kỹ thuật khắc phục, sửa chữa.
- Cùng nhiều vấn đề phát sinh khác trong quá trình vận hành, sử dụng.
Những rủi ro liên quan đến kỹ thuật kể trên thường gặp ở các loại máy phay Lazang (máy tiện CNC) có chất lượng thấp, giá rẻ, hàng trôi nổi trên thị trường.
Để việc vận hành máy phay Lazang dễ dàng hơn, khách hàng nên chọn mua máy từ những thương hiệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tại các địa chỉ uy tín và sẵn sàng hỗ trợ khi cần thiết.
chung-nhan-phan-phoi
Công ty TNHH Thiết bị phụ tùng An Phát với thâm niên gần 30 năm trong ngành phân phối thiết bị sửa chữa Lốp ô tô và là địa chỉ uy tín được khách hàng “chọn mặt gửi vàng” là bởi:
- Sản phẩm chính hãng Crystal – Thương hiệu hàng đầu chuyên cung cấp các loại máy tiện CNC.
- Hỗ trợ đào tạo chuyên môn – chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm
- Dịch vụ bảo dưỡng miễn phí 6 tháng 1 lần.
- Đầy đủ phụ tùng, linh kiện thay thế.
- Hỗ trợ các chương trình truyền thông, quảng bá dịch vụ cho cửa hàng.
Trên đây là chia sẻ của An Phát về những yếu tố cần cân nhắc trước khi đầu tư máy phay Lazang cũng như một số rủi ro mà khách hàng nên tham khảo. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp khách hàng có quyết định đầu tư sáng suốt nhất.

Tham khảo thêm các bài viết về máy phay Lazang tại đây:
Tiềm năng phát triển dịch vụ làm mới, làm đẹp Lazang tại Việt Nam

Dịch vụ làm đẹp Lazang - Xu hướng kinh doanh "thái ra tiền" cho các chủ cơ sở sửa chữa Lốp ô tô
Vì sao các ông lớn ngành sửa chữa ô tô chọn "bắt tay" với An Phát khi có nhu cầu mua máy phay Lazang
Tags: ,

ĐĂNG KÍ tư vấn

Vui lòng nhập thông tin vào form để nhận được sự tư vấn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN