So sánh sản phẩm

Súng mở ốc chất lượng hàng đầu Nhật Bản

Súng mở ốc chất lượng hàng đầu Nhật Bản

Súng mở ốc hay còn gọi súng vặn bu lông thương hiệu Kuken là sản phẩm chất lượng, uy tín hàng đầu tại Nhật Bản được phân phối  bởi công ty TNHH thiết bị phụ tùng An Phát.
 
Kuken là thương hiệu lớn tại Nhật Bản về các thiết bị, dụng cụ sử dụng khí nén, thiết bị cầm tay. Chất lượng các sản phẩm của Kuken đã được những người thợ khẳng định. Hiện nay các sản phẩm của Kuken đã có mặt ở nhiều châu lục và khu vực trên thế giới như: Châu Âu, Châu Á, Châu Úc, Châu Mỹ, Châu Phi.
 
An Phát là đơn vị cung cấp độc quyền các sản phẩm của Kuken tại Việt Nam. Các sản phẩm Kuken có chất lượng và ứng dụng vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Với chế độ bảo hành chu đáo, phụ tùng thay thế đầy đủ, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo của Kuken – Thương hiệu từ Nhật Bản.
Hiện nay An Phát đang phân phối các loại Súng mở ốc của hãng Kuken sau:

1. Súng mở ốc cỡ 1”
Là loại súng mở ốc chuyên dụng dùng cho sửa chữa và lắp ráp xe tải và xe tải nặng.
 - Lực vặn cực lớn, và ổn định giúp thao tác nhanh và bảo vệ tuổi thọ cho đai ốc.
 - Được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm lên có trọng lượng siêu nhẹ, thuận tiện trong quá trình thao tác, làm việc.
 - Tiết kiệm khí nén như model KW-600H chỉ tiêu thụ 0,9 mét khối khí/phút. Chỉ bằng 1/2 - 1/3  các loại súng cùng loại trên thị trường. Dùng KUKEN - KW-600H trong 1 năm sẽ tiết kiệm 3.285 m3 khí. Điều đó có nghĩa là giảm hoạt động của máy nén khí vừa tiết kiệm tiền điện, tiền mua dầu và giảm hao mòn, sửa chữa cho đầu nén khí.
2. Súng mở ốc cỡ ¾”
Phù hợp với những hiệu làm lốp xe du lịch, xe tải nhỏ, các gara sửa chữa ô tô, máy công trình, xưởng cơ khí…
 Súng có độ bền cao và tiết kiệm khí nén.
3. Súng mở ốc cỡ ½”
- Chuyên dùng cho các hiệu làm lốp xe ô tô du lịch, xe máy, xe tay ga.
- Kiểu dáng nhỏ gọn, dễ thao tác
- Vạn hành êm ái không rung rật
Trên đây là một số loại súng mở ốc  mà An Phát đang phân phối của hãng Kuken. Để được tư vấn và báo giá tốt nhất mời Quý khách gửi yêu cầu vào email: Contact@anphatco.vn
Tags: ,