So sánh sản phẩm

Danh mục sản phẩm

Súng vặn bulong

1. Súng vặn bulong là gì?

Súng vặn bulong (hay còn được gọi là súng xiết bulong, súng vặn ốc, súng bắn ốc, súng mở tắc kê...) là dụng cụ khí nén chuyên dùng để vặn đai ốc, siết hoặc cố định những con ốc, bu lông, được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp nặng, dùng cho các tiệm sửa chữa xe máy, vặn mở ốc xe tay ga, xiết mở bulong ốc vít ô tô, xe tải…
sung-van-bulong-cho-xe-may
Nhu cầu vặn mở các loại ốc vít, bu lông cần đến sức vặn lớn, lực xiết cao, chưa kể đến các ốc vít lâu ngày bị rỉ sét dùng các dụng cụ bằng tay sẽ không đủ để vặn mở các bulong ốc vít đó. Chính vì thế mà dòng súng vặn ốc, bulong bằng khí nén hiện nay được ưu chuộng và sử dụng khá phổ biến. Sản phẩm có mặt ở tất cả các hiệu làm lốp, các gara sửa chữa ô tô, sửa chữa máy công trình xây dựng mang lại năng suất làm việc cao, dễ dàng thao tác và tiết kiệm sức lao động nhân công.
sung-van-bulong-kuken

2. Súng xiết bu lông bằng khí nén – những lưu ý khi sử dụng.

Bất kỳ một dụng cụ vặn ốc nào cũng cần tuân thủ nghiêm ngặt những quy tắc sử dụng riêng biệt nếu muốn đạt được kết quả tốt nhất. Với súng vặn bulong sử dụng khí nén(hơi) cũng vậy, những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để sử dụng súng một cách hiệu quả nhất:
  • - Muốn súng vặn bulong hoạt động với lực vặn khỏe nhất bạn nên để súng ở mức lớn nhất.
  • - Điều chỉnh số của súng phù hợp với kích cỡ ốc, không dùng số lớn nhất khi vặn ốc vào mà nên chọn vừa kích cỡ khi siết đai ốc.
  • - Không nên đặt số máy vặn ốc to khi đang vặn các loại ốc nhỏ và ngược lại.
  • - Kiểm tra kỹ càng các hoạt động và các nguồn điện, dây dẫn của máy nén khí trước khi sử dụng.
  • - Thường xuyên vệ sinh sạch sẽ bụi bặm trên súng cũng như những công việc liên quan đến bảo trì phần bên trong của súng.
  • - Súng vặn bulong là dụng cụ cơ khí cầm tay nên hãy nhớ sử dụng đồ bảo hộ lao động trong quá trình vận hành máy để giảm thiểu tối đa tai nạn đáng tiếc.
sung-van-bulong-xe-tai
 

3. Thương hiệu súng vặn bulong hàng đầu hiện nay.

An Phát là đơn vị cung cấp độc quyền các sản phẩm súng vặn bulong sử dụng khí nén chính hãng tại thị trường Việt Nam với 3 loại chính là súng vặn bulong xe du lịch, súng vặn dành cho xe tảisúng vặn bulong nhíp đến từ các thương hiệu:
thuong-hieu-lo-go-kuken
  • - Kuken: Nhật Bản
  • - Kenji: Trung Quốc
  • - Ry: Đài Loan
Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm, các sản phẩm súng vặn bulong mà An Phát đang cung cấp đạt tiêu chuẩn về chất lượng và ứng dụng vượt trội hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. An Phát có chế độ bảo hành chu đáo, phụ tùng thay thế đầy đủ, luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất.
Xem thêm:
Nguyên tắc cơ bản khi sử dụng súng bắn ốc bằng hơi
Nguyên nhân dẫn đến buồng hơi súng vặn bu lông bị mất áp

HOTLINE