So sánh sản phẩm

Súng vặn bulong và những nguyên tắc sử dụng cơ bản

Súng vặn bulong và những nguyên tắc sử dụng cơ bản

Lượt xem: 352
Súng bắn ốc (súng vặn ốc, súng vặn bulong) bằng hơi là thiết bị làm lốp khá quen thuộc tại các xưởng sửa chữa ô tô, xe máy. Ngày nay do nhu cầu công việc mở rộng, súng còn được ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác như Xây dựng, cầu đường, đóng tàu…
Tuy nhiên để sử dụng hiệu quả, đảm bảo an toàn và độ bền của thiết bị, khách hàng phải nắm được các quy tắc sử dụng cơ bản. Sau đây An Phát xin chia sẻ đến quý khách hàng những nguyên tắc sử dụng súng xiết bu lông đúng cách.
sung-van-oc-kuken

Súng vặn bulong khí nén và những nguyên tắc sử dụng cơ bản

1. Súng xiết ốc hoạt động ổn định nhờ nguồn khí nén vì thế tuyệt đối không được quăng quật hay va đập súng với lực quá mạnh sẽ làm cho súng bị hư hỏng hoặc các bộ phận bên trong súng bị nứt vỡ, giảm chức năng vặn mở ốc vít, bulong.
2. Nguồn khí nén luôn phải đảm bảo cho súng và các thiết bị sử dụng khí nén khác hoạt động.
3. Khách hàng chú ý bảo quản súng ở những nơi thoáng mát, khô ráo ngay sau khi sử dụng. Không đặt, để súng ở những nơi ẩm ướt hoặc quá nóng.
4. Súng sử dụng sau 1 thời gian dài thường sẽ không thể tránh được 1 số lỗi phát sinh hoặc có những dấu hiệu bất thường về lực xiết, tiếng kêu, … Khi đó không nên tự ý tháo súng ra sửa chữa mà phải liên hệ với bộ phận kỹ thuật ngay để được hỗ trợ kịp thời.
su-dung-sung-ban-oc-kuken
5. Đối với người thợ, kỹ thuật vận hành súng cũng hết sức chú ý đến lực xiết bulong,  khi tháo ốc ra, bạn cần sử dụng một lực lớn, khi xiết ốc vào thì ngược lại, cần sử dụng một lực vừa phải để bảo toàn đầu bulong và đảm bảo đủ lực xiết.
6. Để súng làm việc an toàn, hiệu quả và tăng tuổi thọ, đừng quen bảo dưỡng thường xuyên theo định kỳ, thực hiện đúng các quy tắc bảo dưỡng, bôi trơn súng theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
Tags: ,

ĐĂNG KÍ tư vấn

Vui lòng nhập thông tin vào form để nhận được sự tư vấn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN