So sánh sản phẩm

Súng vặn mở ốc 1/2" KUKEN KW -19HP

Người dùng đánh giá | Tình trạng:
- Súng Vặn Mở Ốc 1/2" KUKEN KW -19HP thương hiệu Kuken - Nhật Bản.
- Chuyên sử dụng cho các hiệu làm lốp xe ô tô du lịch, xe máy, xe tay ga.

Liên hệ

Súng vặn, mở ốc bằng khí nén 1/2 inch KW -19HP của thương hiệu Kuken - Nhật Bản chuyên sử dụng cho các hiệu làm lốp xe ô tô du lịch, xe máy, xe tay ga.

(Súng vặn mở ốc Kuken KW-19HP)
Nhật Bản là đất nước nổi tiếng về chất lượng sản phẩm. Súng vặn mở ốc Kuken sản xuất từ Nhật luôn có độ bền, chất lượng và ứng dụng vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.
Với chế độ bảo hành chu đáo, phụ tùng thay thế đầy đủ chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo của Kuken – Thương hiệu từ Nhật Bản.
Với thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn chỉ 2.4kg giúp dễ dàng thao tác khi sử dụng, đặc biệt rất tiết kiệm khí nén, mang lại hiệu quả kinh tế cao.
-------------------------

An Phát là nhà phân phối chính thức các sản phẩm thương hiệu Kuken tại Việt Nam với chế độ bảo hành chu đáo, phụ tùng thay thế đầy đủ. Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.Đội ngũ hỗ trợ kĩ thuật phục vụ nhiệt tình bất cứ khi nào khách hàng có yêu cầu cần hỗ trợ. Với chính sách bảo hành chu đáo cũng như luôn đầy đủ các thiết bị thay thế khi cần sửa chữa, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng của các thiết bị An Phát cung cấp.

Thông số kỹ thuật của Súng vặn mở ốc Kuken KW-19HP:

STT Danh mục Thông số
1 Cỡ đầu vuông lắp khẩu ½ inch 
2 Khả năng vặn, xiết ốc 18mm
3 Tốc độ không tải 6000 vòng/phút
6 Lượng khí tiêu thụ 0.4m3/phút
7 Cỡ dây khí nén 6.5mm
8 Trọng lượng 2.4kg
Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất
x

Nhập thông tin để bình luận

(0 sao đánh giá)