So sánh sản phẩm

Dấu hiệu nhận biết máy cân bằng lốp chính hãng

Dấu hiệu nhận biết máy cân bằng lốp chính hãng

Lượt xem: 1013
Chắc hẳn bạn đã từng thấy khi xe máy hay ô tô có trục trặc về kỹ thuật, đặc biệt là những trục trặc về lốp, sẽ được đưa lên một cái máy và tiến hành sửa chửa. Đó là một dụng cụ không thể thiếu trong các ga ra hay những tiệm sửa xe chuyên nghiệp là máy cân bằng lốp. Loại máy này chỉ đạt chất lượng khi sử dụng đồ chính hãng. Tại sao lại thế? Hãy cùng theo dõi ở bài viết sau.
Các loại máy cân bằng lốp ô tô chất lượng: Xem tại đây
may-can-bang-lop-touch-mec-1000

1. Dấu hiệu nhận biết máy cân bằng lốp chính hãng.

Khi bạn mua bất cứ một sản phẩm nào, trước tiên bạn cần có hiểu biết cụ thể về nó đã. Máy cân bằng lốp chính hãng cũng vậy, sẽ sở hữu nhiều đặc điểm riêng biệt để bạn có thể chọn lựa được mà không cần nhờ đến những chuyên gia thẩm định. Một chiếc máy cân bằng lốp chính hãng là cần có những đặc điểm như: có đầy đủ thông số, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tem và phiếu bảo hành được cấp theo đầy đủ, có chức năng riêng biệt của máy cân bằng lốp, máy móc thiết bị được ráp chắc chắn, bên ngoài in hình sắc nét không bị nhòe, mờ. 
Tuy có những đặc điểm nhận biết như vậy, nhưng rất nhiều trường hợp đã mua phải hàng giả hàng nhái để sử dụng. Không phải ở mục đích hay nhu cầu, nhưng mua máy kém chất lượng sẽ mang lại rất nhiều hậu quả như: máy hoạt động không ổn định, ráp lốp sẽ thiếu chính xác gây nguy hiểm, chi phí sửa chữa nhiều gây tốn kém.

2. Máy cân bằng lốp chính hãng mang lại điều gì?

Trước tiên là bạn chắc chắn sẽ nhận được về hiệu quả hoạt động của máy cân bằng lốp. Đây là một thiết bị chắc chắn phải có ở những nơi sửa chửa ô tô hay xe máy, nên việc này sẽ giúp hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn. Máy cân bằng lốp có nhiệm vụ cân bằng lốp xe một cách chính xác tuyệt đối, giúp quá trình lái xe được an toàn và bền bỉ, không có nguy hiểm nào xảy ra. Ngược lại, nếu không được cân bằng lốp, chuyển động của xe có thể bị gặp trục trặc, tệ hơn là xe của bạn có thể bị nguy hiểm và tai nạn. 
Việc cân bằng lốp là việc làm định kỳ và được theo dõi sát sao vì khi cân bằng lốp thì mọi thứ ở bánh cần được chính xác tuyệt đối. Tránh việc không cẩn thận có thể gây nguy hiểm cho lái xe.
Tags: ,

ĐĂNG KÍ tư vấn

Vui lòng nhập thông tin vào form để nhận được sự tư vấn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN