So sánh sản phẩm

Tại sao nên sử dụng máy cân bằng lốp Cormach?

Tại sao nên sử dụng máy cân bằng lốp Cormach?

Lượt xem: 674
Máy cân bằng lazang hay cân bằng lốp là thiết bị làm lốp ô tô không thể thiếu trong các cửa hàng làm lốp – gara sửa chữa ô tô. Và lý do nên sử dụng máy cân bằng lốp của thương hiệu Cormach là gì? Hy vọng những vấn đề này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.
may-can-bang-lop-o-to-TOUCH-MEC1000
Máy cân bằng lốp xe ô tô thương hiệu Cormach

Top 3 lý do nên sử dụng máy cân bằng lốp của thương hiệu Cormach?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy cân bằng lốp khác nhau vậy tại sao, hàng trăm cửa hàng làm lốp – gara sửa chữa ô tô lại lựa chọn sản phẩm của thương hiệu Cormach?

1. Nguồn gốc xuất xứ

Theo đánh giá các sản phẩm máy cân bằng lốp tốt nhất đều được sản xuất tại Italia. Là một tập đoàn lớn có uy tín về chất lượng, tập trung đưa ra những sản phẩm mà thị trường đang cần, đặc biệt là dịch vụ sau bán hàng rất được chú trọng nên Cormach không chỉ nổi tiếng ở Italia mà còn trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Cormach cũng là thương hiệu Italia tồn tại lâu đời nhất so với các thương hiệu cùng lĩnh vực hoạt động.
chuyen-vien-an-phat-tham-quan-nha-may-cormach

2. Chất lượng vượt trội, tính năng ưu việt

Việc kiểm tra, cân bằng lốp là công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác cao. Do đó, bạn nên ưu tiên các thiết bị máy cân bằng lốp có chất lượng vượt trội, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của Châu Âu. Các sản phẩm của thương hiệu Cormach là lựa chọn không thể bỏ qua. 
Nhờ những thay đổi trong thiết kế hệ thống cảm biến và sử dụng bộ chuyển nguồn ở bên ngoài mà máy cân bằng lốp Cormach có tính chính xác cao, thời gian phải hiệu chỉnh lại máy dài hơn, đồng thời giúp việc sửa chữa cũng trở nên đơn giản hơn khi máy gặp sự cố. Một số ưu điểm nổi trội của dòng sản phẩm này là:
- Nhập thông số tự động: Để sử dụng máy cân bằng lốp, người dùng cần nhập 3 thông số: khoảng cách từ máy đến la răng, đường kính của la răng, độ rộng của la răng.
Khác với các loại máy mà người dùng phải tự đo và nhập thủ công, các sản phẩm máy cân bằng lốp của Cormach có tích hợp thước đo tự động. Ưu điểm này giúp bạn thao tác nhanh và chính xác hơn.  Có 2 sự lựa chọn  tùy thuộc vào nhu cầu: tích hợp 1 thước đo tự động với 2 thông số (model MEC 810, MEC 10) và tích hợp 2 thước đo tự động với 3 thông số (model TOUCH MEC 1000, model MEC 820 VDL,)
- Đèn laze hỗ trợ đóng chì: Một số loại máy cân bằng lốp Cormach (TOUCH MEC 1000, MEC 810, MEC 820 VDL) có tích hợp đèn laze, giúp người dùng nhận biết điểm cần gắn chì một cách chính xác và nhanh chóng
- Tích hợp hệ thống phanh chân cơ khí, giúp cố định vị trí lốp để gắn chì. Đặc biệt, model MEC TOUCH 1000, MEC 820 VDL có thêm hệ thống phanh điện từ tự động tìm kiếm vị trí mất cân bằng.

3. Sản phẩm đa dạng – phong phú

Dòng sản phẩm máy cân bằng lốp Cormach có rất nhiều model, phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng khác nhau: cân bằng lốp cho xe du lịch (MEC TOUCH 1000, MEC 820, MEC 810 VDL, MEC 20, MEC 15, MEC 10, MEC 5) xe tải, xe buýt (B92N), xe mô tô (MOTO MEC)…
lap-dat-may-can-bang-lop-cormach-italy
Với những tính năng vượt trội trên, không khó hiểu tại sao sử dụng máy cân bằng lốp Cormach lại là lựa chọn số một của các cửa hàng làm lốp – gara sửa chữa ô tô. Với gần 20 năm là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của thương hiệu Cormach tại Việt Nam, cùng chế độ bảo hành, bảo dưỡng chu đáo, giá thành cạnh tranh, An Phát tin rằng sẽ  tư vấn cho bạn sản phẩm máy cân bằng lốp xe du lịch, xe tải phù hợp và chất lượng nhất.
Tags: ,

ĐĂNG KÍ tư vấn

Vui lòng nhập thông tin vào form để nhận được sự tư vấn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN