So sánh sản phẩm

Tại sao nên sử dụng miếng vá cho lốp không săm Maruni?

Tại sao nên sử dụng miếng vá cho lốp không săm Maruni?

Lượt xem: 902
Mỗi ngày, thời gian mà mọi người sử dụng phương tiện như xe máy hay ô tô lưu thông trên đường không phải là ít. Với điều kiện địa hình đường xá hiện nay, việc đôi lúc bạn gặp sự cố liên quan đến săm lốp hay trục trặc máy móc ở xe cộ là điều khá phổ biến. Nhất là đối với những vấn đề về săm lốp- đường mấp mô, ghồ ghề, có nhiều vật thể lạ trên đường là kẻ thù đối với lốp xe mỗi người. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm giải pháp khả quan - miếng vá lốp không săm Maruni, hãy theo dõi nhé.
mieng-va-lop

Dễ vá được những lỗ thủng nhỏ

Đinh được xem là vật gây ra tình trạng thủng lốp, thủng săm cực kỳ nhiều cho phương tiện xe cộ. Bỏ qua yếu tố có những thành phần rải đinh ra đường với mục đích trục lợi ra, trên đường vẫn thường xuyên xuất hiện những vật nhọn như đinh hoặc tương tự bởi vì thiếu ý thức của nhiều cá nhân. Chở hàng cồng kềnh hay vô tư vứt đi những cái đinh vít ra đường vì nghĩ rằng chúng không quan trọng. Biết đâu đó, nếu bỏ thói quen xấu này, đường xá Việt Nam sẽ bớt nguy hiểm hơn. Vết thủng nhỏ ở các lốp xe mà xuất hiện chắc chắn là do đinh gây nên. Vì vậy, khi sử dụng săm Maruni, ngoài việc bạn sẽ đảm bảo cho lốp xe được vá chắc chắn, bạn còn có thể yên tâm rằng săm Maruni sẽ giúp bạn vá được hết những lỗ thủng có kích thước nhỏ- bạn sẽ không phải phiền lòng vì điều này nữa.

Khả năng chịu nhiệt tốt

Nhiều loại miếng vá săm có mặt ở trên thị trường thường không có khả năng chịu nhiệt cao, đơn giản vì chúng thường được sản xuất bằng những chất liệu đơn giản, không đem lại hiệu quả nhất định cho mỗi người dùng. Thông thường, chúng chỉ sử dụng được trong một thời gian ngắn. Khi thời tiết chuyển sang nóng nực hơn, với việc xe di chuyển liên tục tạo ma sát mạnh khiến cho những miếng săm đó có thể bị bong hoặc rách. Đối với săm Maruni, bạn sẽ không gặp phải khó khăn này vì miếng săm có sợi thép bên trong, kết cấu vô cùng chắc chắn.

Tuổi thọ cao

Chính vì được ưu tiên sử dụng chất liệu tốt như vậy nên săm Maruni có tuổi thọ rất lâu, đủ cho một hành trình lên tới vài năm ròng cho mỗi người khi lái xe. Nhờ vậy, khi bạn tham gia giao thông sẽ cảm thấy tự tin và không còn lo lắng với những nguy hiểm rình rập khi lốp xe có dấu hiệu hỏng.
Tags:,