So sánh sản phẩm

THÔNG BÁO ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG VỀ VIỆC THỰC HIỆN GIAO DỊCH TRONG THỜI GIAN ẢNH HƯỞNG CỦA DỊCH COVID-19

THÔNG BÁO ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG VỀ VIỆC THỰC HIỆN GIAO DỊCH TRONG THỜI GIAN ẢNH HƯỞNG CỦA DỊCH COVID-19

Lượt xem: 223

Kính gửi Quý Khách Hàng,

  Trước hết, Công ty TNHH thiết bị phụ tùng An Phát xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. 
An Phát luôn nỗ lực để phục vụ Quý Khách hàng nhanh nhất và tốt nhất có thể. Tuy nhiên, ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 trên toàn cầu cũng như diễn biến phức tạp trong nước hiện nay tác động không nhỏ đến các hoạt động của Công ty chúng tôi. Sự gián đoạn, chậm trễ giao hàng của nhà sản xuất, những qui định về kiểm soát dịch bệnh, hạn chế đi lại và vận chuyển hàng hóa tại một số khu vực, tỉnh/thành trong nước khiến chúng tôi gặp không ít khó khăn trong hoạt động cung cấp sản phẩm, dịch vụ tới Quý Khách hàng. Hoạt động chăm sóc, tư vấn trực tiếp, tiến độ và thời gian cung cấp hàng hóa cũng như các dịch vụ bảo hành, sửa chữa sản phẩm cho Quý Khách hàng có thể có sự chậm trễ. 
 
   Chúng tôi vẫn luôn cố gắng hạn chế đến mức thấp nhất các ảnh hưởng và sẽ thông báo kịp thời tới Quý Khách hàng khi có bất cứ thông tin cần chia sẻ. Chân thành xin lỗi Quý khách hàng vì sự bất tiện nếu có. Để thuận tiện hơn khi giao dịch, chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách hàng một số thông tin tham khảo:  
>> Đường link Website tham khảo thông tin sản phẩm, dịch vụ và tải về tài liệu sản phẩm, Catalog Online ngành kinh doanh thiết bị làm lốp: https://thietbilop.vn/album.html
>> Email liên hệ: contact@anphatco.vn  
>> Hotline ngành kinh doanh thiết bị làm lốp tại: M. BẮC : 0928-884-885  M. NAM: 0913-133-759
thong-bao
   Công ty TNHH Thiết bị phụ tùng An Phát xin trân trọng thông báo tới Quý Khách hàng và rất mong nhận được sự cảm thông, chia sẻ từ Quý Khách hàng vì sự bất tiện và chậm trễ nếu có.
   Kính chúc Quý Khách hàng Sức khỏe và thành công.
Tags: ,

ĐĂNG KÍ tư vấn

Vui lòng nhập thông tin vào form để nhận được sự tư vấn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN