So sánh sản phẩm

Thông báo điều chỉnh giá bán sản phẩm Maruni

Thông báo điều chỉnh giá bán sản phẩm Maruni

Lượt xem: 249

Kính gửi: Quý khách hàng

    Công ty TNHH thiết bị phụ tùng An Phát xin gửi lời chào, lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới toàn thể Quý khách hàng về sự tin tưởng, hợp tác của quý khách hàng đã dành cho Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. 
     Như quý khách hàng đã biết, Năm 2020 và 06 tháng đầu năm 2021 là khoảng thời gian thật sự khó khăn của nền kinh tế Thế giới nói chung cũng như Việt Nam nói riêng, mọi lĩnh vực sản xuất, kinh doanh đều bị ảnh hưởng do nguồn cung nguyên liệu đầu vào bị hạn chế và tăng giá. Vì vậy, trong suốt thời gian qua chúng tôi đã cố gắng hết sức để hỗ trợ Quý khách hàng trong việc giữ giá sản phẩm nhằm ổn định hoạt động kinh doanh của quý khách hàng.
    Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, giá nhập hàng ngày càng cao do sự tăng giá từ nguyên liệu đầu vào, cước vận chuyển, tỷ giá…nên công ty chúng tôi xin phép được điều chỉnh (Tăng) giá bán một số mặt hàng của thương hiệu Maruni kể từ ngày 01/07/2021

     Chúng tôi rất lấy làm tiếc vì sự bất tiện này. Rất mong Quý khách hàng thông cảm và tiếp tục ủng hộ công ty An Phát để chúng tôi có thể phục vụ Quý khách hàng ngày một tốt hơn.
An Phát xin trân trọng thông báo và cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ!
Mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ số hotline
MIỀN BẮC (0928-884-885), MIỀN NAM (0913-133-759) hoặc số điện thoại của nhân viên kinh doanh để được giải đáp.

 
Tags:,