So sánh sản phẩm

Thương hiệu đồng hồ đo áp suất lốp xe tốt nhất hiện nay

Thương hiệu đồng hồ đo áp suất lốp xe tốt nhất hiện nay

Lượt xem: 716
Đồng hồ đo áp suất lốp là dụng cụ rất quan trọng trong các cửa hàng, gara sửa chữa xe máy và ô tô. Sử dụng đồng hồ đo áp suất lốp xe, giúp những người thợ hoặc người sở hữu xe có thể dễ dàng kiểm soát được áp suất lốp xe của mình để giữ áp suất lốp luôn ổn định giúp tăng độ bền cho lốp xe và mang lại độ an toàn cao cho xe khi di chuyển.
dong-ho-do-ap-suat-chinh-xac-rulo
Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các loại đồng hồ đo áp suất với đầy đủ kiểu dáng, giá thành và chất lượng. Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm mua đồng hồ đo áp suất lốp, bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn thương hiệu đồng hồ bơm và đo áp suất PCL - thương hiệu đồng hồ đo áp suất lốp xe tốt nhất hiện nay. Vậy tại sao thương hiệu đồng hồ đo áp suất lốp PCL lại được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao như vậy, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 04 đặc điểm giúp PCL là thương hiệu đồng hồ đo áp suất lốp tốt nhất hiện nay nhé.

Top 4 đặc điểm giúp PCL là thương hiệu đồng hồ đo áp suất lốp tốt nhất hiện nay

1. Bơm nhanh hơn 30% so với các loại đồng hồ thông thường

Đồng hồ PCL là sản phẩm nổi bật, theo đánh giá nó bơm nhanh hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng loại, giúp tiết kiệm khí nén, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian để bơm một chiếc lốp xe.

2. Độ chính xác cao

Tỉ lệ sai số trên đồng hồ đo áp suất PCL rất nhỏ, độ chính xác gần như là tuyệt đối, giúp thợ sửa chữa xe có thể kiểm soát áp suất bên trong lốp một cách tốt nhất.
bom-lop-xe-o-to

3. Độ bền, tuổi thọ cao

Theo các đánh giá của khách hàng An Phát khi đã mua và sử dụng đồng hồ đo áp suất của thương hệu PCL thì độ bền của một chiếc đồng hồ có thể gấp 1,5 đến 2 lần các loại đồng hồ khác. Đồng hồ PCL được sản xuất dựa trên nhiều tiêu chuẩn quốc tế, giúp nó có thể làm việc liên tục trong nhiều môi trường có nhiệt độ khác nhau nhưng vẫn giữ được độ chính xác cao, khó hỏng hóc.

4. Giá thành hợp lý

Tuy có nhiều ưu điểm nổi bật nhưng giá thành của đồng hồ PCL không đắt hơn các sản phẩm khác, thậm chí còn rẻ hơn. Đây cũng là lý do chính khiến đồng hồ PCL chiếm được niềm tin của khách hàng tại Việt Nam, bởi tại Việt Nam có rất nhiều các tiệm, gara sửa xe quy mô nhỏ.
Tags:,